เนื้อหาหลัก
เซรั่ม

อัปเดตไอเท็มเด็ด เซรั่มตัวไหนดี มีตัวไหนบ้างที่น่าใช้ในช่วงนี้​

ผิวหน้าของเราในแต่ละวันต้องเจอกับปัจจัยที่ทำร้ายผิวหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นควัน หรือมลภาวะ ยิ่งช่วงนี้ PM 2.5 ค่อนข้างเยอะ ก็ยิ่งส่งผลให้ผิวของเราแย่ลงได้ ซึ่งนอกจากปัจจัยด้านสภาพแวดล้อมแล้วนั้น การดื่มน้ำน้อย การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ และความเครียดเนื่องจากทำงานหนัก ก็ส่งผลต่อผิวเช่นกัน
ปัจจัยทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้ผิวหน้าของเราดูไม่สดชื่น หน้าโทรม หน้าหมอง และผิวขาดน้ำได้ ซึ่งปัญหาเหล่านี้แก้ได้ด้วยการเลือกให้สกินแคร์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพ เข้าช่วยจัดการปัญหาผิวที่มีได้อย่างตรงจุด มาดูกันว่าในช่วงนี้ เซรั่มตัวไหนดี และมีตัวไหนบ้างที่น่าใช้ เพื่อแก้ปัญหาผิวกวนใจ ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

เริ่มกันที่ตัวแรก Clearly Corrective™ Dark Spot Solution จาก Kiehl’s ยังคงได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากช่วยแก้ไขปัญหาจุดด่างดำ และช่วยให้หน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเห็นผล จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ที่ปัญหาจุดด่างดำ รอยดำจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution พร้อมเผย 5 พลังความกระจ่างใส
 • จุดด่างดำดูลดเลือนลง
 • ริ้วรอยดูลดเลือนลง
 • ผิวดูเรียบเนียนขึ้น
 • โทนสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
 • ผิวดูสว่างใสขึ้น

เหมาะกับใคร

เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีจุดด่างดำหรือรอยดำที่เกิดจากสิว Clearly Corrective™ Dark Spot Solution จะช่วยแก้ปัญหาจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด และปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ มอบผิวดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น เหมือนผิวที่ติดสปอร์ตไลท์ หลังใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องทั้งเช้าและเย็น แนะนำให้ใช้ควบคู่กับกันแดดเพื่อการปกป้องผิวในระหว่างวัน

Nightly Refining Micro-Peel Concentrate

อีก 1 ตัวช่วยเพื่อผิวกระจ่างใสที่น่าสนใจในช่วงนี้ เนื่องจากฝุ่นควัน และมลภาวะอาจทำให้ผิวหมองคล้ำ Nightly Refining Micro-Peel Concentrate จึงเป็นตัวช่วยดี ๆ ในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น

Nightly Refining Micro-Peel Concentrate ช่วยคืนความกระจ่างใสและเรียบเนียนให้กับผิวด้วยคุณสมบัติดังนี้
 • ผลัดเซลล์ผิว
 • เพิ่มความกระจ่างใส
 • ลดเลือนริ้วรอย

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผลัดเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวหน้ามีความกระจ่างใส และเรียบเนียนยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย โดยใช้หลังจากทำความสะอาดหน้าอย่างหมดจด ในช่วงกลางคืนเป็นประจำทุกวัน จะให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ คืนความกระจ่างใสและเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้าของคุณ

Vital Skin-Strengthening Super Serum

มากันที่ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวดูอ่อนล้า และผิวที่ส่งสัญญาณแห่งความร่วงโรย ให้กลับมาเป็นผิวที่แข็งแรง ด้วย Vital Skin-Strengthening Super Serum ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอิ่มฟู และนุ่มเด้ง อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอยร่องตื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าอีกครั้ง

Vital Skin-Strengthening Super Serum ตัวช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กับมาแข็งแรง แลดูสุขภาพดี มีคุณสมบัติดังนี้
 • ช่วยเสริมปราการคุ้มกันผิวชั้นนอก
 • มอบความชุ่มชื้นที่ทำให้ปราการผิวดูแข็งแรง
 • ฟื้นบำรุงผิวจากความเหนื่อยล้าและความเครียด

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวอ่อนล้า เริ่มปรากฏสัญญาณแห่งความร่วงโรย เช่นผิวขาดความชุ่มชื่น ไม่อิ่มฟู เกิดริ้วรอยร่องตื้น ๆ ผิวที่มีความเหนื่อยล้าจากความเครียด เพื่อฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง ดูสดใส สุขภาพดีอีกครั้ง โดยให้ Vital Skin-Strengthening Super Serum เป็นเฟิส์ตเซรั่มของคุณในทุกเช้าและเย็น

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum​

ตัวช่วยสุดท้าย Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum​ สำหรับผู้ที่กำลังเผชิญกับริ้วรอยแห่งวัย จุดเด่นที่น่าใช้ของตัวนี้คือมีส่วนผสมสำคัญอย่างเรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์ และเปปไทด์ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Micro - dose ใช้เพียงแค่ 1 ปั๊มต่อการดูแลผิวในทุก ๆ วัน ก็จะช่วยให้ผิวเนียนละเอียด กระชับ และริ้วรอยร่องลึกดูลดเลือนลง

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum​ ตรงเข้าช่วยผู้ที่ปัญหาผิวเมื่ออายุมากขึ้น ด้วยคุณบัติดังนี้
 • ริ้วรอยร่องลึกแลดูลดเลือนลง
 • ผิวดูอ่อนเยาว์
 • ผิวดูกระชับ
 • ผิวดูเนียนละเอียด
 • ผิวดูสุขภาพดีขึ้น

เหมาะกับใคร

เหมาะสำหรับที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวที่เมื่ออายุมากขึ้น ก็จะเกิดเป็นริ้วรอยที่เห็นได้ชัด ด้วยเรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์ และเปปไทด์ พร้อมด้วยเทคโนโลยี Micro - dose ช่วยลดปัญหาผิวที่รู้สึกแห้งตึงขาดความชุ่มชื้น รอยแดง หรือการลอกของผิวจากการใช้เรตินอล ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ กระชับขึ้น และช่วยลดเลือนริ้วรอย หมดกังวลเรื่องริ้วรอยแห่งวัยไปได้เลย โดยใช้เพียง 1 ปั๊มต่อครั้งทั้งช่วงเช้าและกลางคืน ควบคู่กับการทามอยส์เจอไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องผิวด้วยกันแดดในช่วงกลางวัน

ทั้ง 4 ตัวเป็นเซรั่มที่น่าสนใจจาก Kiehl’s ที่อยากให้ลองเลือกใช้ตามปัญหาผิวและสภาพผิว
Orientation message
For the best experience, please turn your device