เนื้อหาหลัก
Ultra Facial Barrier Balm

Ultra Facial Barrier Balm บาล์มสูตรเข้มข้นจาก Kiehl’s

ไอเทมกู้ผิวให้กลับมาแข็งแรงและชุ่มชื้น
หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าในแต่ละวัน เกราะป้องกันผิวของเรานั้นถูกทำลายไปแล้วถึง 300 ครั้ง ซึ่งมาจากสิ่งรอบตัวที่เราอาจมองข้าม ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย หรือมลภาวะจากควันรถยนต์และฝุ่น PM 2.5 รวมไปถึงกิจกรรมต่าง ๆ เช่นการออกกำลังกาย ที่อาจเกิดการสัมผัสบนใบหน้า ทำให้เกิดสิ่งสกปรกตกค้างระหว่างวันโดยที่เราไม่รู้ตัว เราเลยอยากแนะนำผลิตภัณฑ์จาก Kiehl’s ที่ปกป้องผิวให้แข็งแรง และช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวหน้าของเรา นั่นก็คือ Ultra Facial Barrier Balm บาล์มสูตรเข้มข้น ที่อุดมไปด้วยส่วนประกอบที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวแบบจัดเต็มถึง 50%

Ultra Facial Barrier Balm ชิ้นนี้ดีต่อผิวเรายังไง

Ultra Facial Barrier Balm เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อบาล์มสูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตจากส่วนผสมที่ช่วยเสริมปราการผิวถึง 50% ด้วยสารสกัดคุณภาพ ได้แก่ สควาเลนและเซราไมด์ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเสริมปราการผิวของเราให้แข็งแรงในทันทีที่ใช้ Ultra Facial Barrier Balm ยังช่วยป้องกันปัจจัยต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุให้ผิวถูกทำลายและบอบบางลงโดยไม่รู้ตัวในแต่ละวัน แถมยังเป็นไอเทมที่ใช้ง่ายแม้ผิวแพ้ง่าย พกพาสะดวก แม้ในวันที่ต้องเดินทางก็สามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ บาล์มสูตรเข้มข้น Ultra Facial Barrier Balm ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่า

  • ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้นทุกครั้งที่ใช้*
  • ช่วยเสริมเกราะป้องกันความชื้นได้ 5x**
  • ให้ความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน***

*อิงตามการประเมินด้วยเครื่องมือของฟังก์ชันกั้นโดยเปรียบเทียบ 1 การใช้งานกับ 3 การใช้งาน
**อิงจากการทดสอบด้วยเครื่องมือวัดการปรับปรุงฟังก์ชันกั้นความชื้นภายใน 4 ชั่วโมงหลังการใช้ครั้งเดียว เปรียบเทียบกับผิวที่ไม่ได้รับการรักษา
***อ้างอิงจากการทดสอบด้วยเครื่องมือหลังการใช้เพียงครั้งเดียว


Ultra Facial Barrier Balm ส่วนผสม

3 ส่วนผสมทรงพลังที่รวมอยู่ใน Ultra Facial Barrier Balm

Ultra Facial Barrier Balmนั้นอุดมไปด้วยส่วนผสมที่เข้มข้น ที่ช่วยเสริมสร้างปราการผิวให้แข็งแรงถึง 50% เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวแต่ยังคงความอ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ประกอบไปด้วย 3 ส่วนผสมหลัก ๆ ที่เสริมพลังป้องกันผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่

เซราไมด์

เป็นไขมันที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในชั้นนอกของผิวหนัง ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเกราะป้องกันผิวหนังที่แข็งแรง เมื่อเซราไมด์กลายมาเป็นส่วนผสมที่อยู่ใน Ultra Facial Barrier Balm ก็ยิ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเกราะป้องกันผิวและช่วยให้ผิวต้านทานสิ่งรบกวนจากภายนอกได้ดีขึ้น

สควาเลน และ เกลเชียล ไกลโคโปรตีน

สควาเลนเป็นส่วนผสมที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์ของ Kiehl’s เลยก็ว่าได้ ด้วยคุณสมบัติที่ใกล้ชิดกับผิวเป็นพิเศษ ส่วนผสมนี้จึงสามารถดูดซึมได้ง่ายและเป็นที่รู้กันดีว่าช่วยเติมเต็มเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผสานพลังกับ Glacial Glycoprotein ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวหน้ามีความแข็งแรงมากขึ้น

ทรีฮาโลส

เป็นส่วนผสมที่ช่วยรักษาความสมดุลและความแข็งแรงของผิว โดยเฉพาะผิวที่ขาดน้ำและผิวที่ได้รับความเสียหาย ทรีฮาโลสจะช่วยเรื่องการคงความแข็งแรงของผิวได้อย่างดี

Ultra Facial Barrier Balm ใช้อย่างไร ใช้ตอนไหนดี

หลายคนอาจมีความสงสัยว่า Ultra Facial Barrier Balm นั้นต้องใช้เวลาไหนกันแน่ และต้องใช้ยังไงให้มีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุด วิธีใช้คือ สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าโดยใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากลง มอยเจอร์ไรเซอร์ และกันแดด ในเวลากลางคืน โดยใช้หลังจากขั้นตอนการทามอยเจอร์ไรเซอร์ (ถ้าใช้ออยล์ร่วมด้วยให้ทาบาล์มก่อน) นอกจากนี้ยังสามารถพกไปใช้ได้ในระหว่างวัน เพื่อการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ทำไมต้องใช้ Ultra Facial Barrier Balm

เหตุผลที่ควรลอง Ultra Facial Barrier Blam

ด้วยสภาวะแวดล้อมและอากาศบ้านเราที่เปลี่ยนแปลงบ่อย บอกเลยว่ายิ่งต้องใช้ Ultra Facial Barrier Balm ด้วยเหตุผลต่อไปนี้

  • เนื้อบาล์มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นเฉพาะจาก Kiehl’s ที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว
  • เหมาะกับผิวคนไทยที่ต้องเผชิญสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยมลพิษและฝุ่นควันส่งผลให้ผิวบอบบางและถูกทำลาย
  • เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว และช่วยปกป้องผิว
  • อุดมไปด้วยส่วนประกอบสูตรเฉพาะจาก Kiehl’s ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเสริมสร้างปราการผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน
  • ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงขึ้นทุกครั้งที่ใช้ได้จริง

สรุป

สำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหามลภาวะและสภาพอากาศที่ทำร้ายผิวในแต่ละวัน และกำลังมองหาตัวช่วยกู้ผิวให้กลับมาแข็งแรงและนุ่มชุ่มชื้นจากภายใน ที่พกพาไปได้ทุกที่ นอกจากเซรั่มหรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ เราขอแนะนำ Ultra Facial Barrier Balm บาล์มสูตรเข้มข้นจาก Kiehl’s ที่ช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบ จบทุกความต้องการของทุกสภาพผิว


Orientation message
For the best experience, please turn your device