เนื้อหาหลัก
มอยส์เจอร์ไรเซอร์

รวมวิธีเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ให้เหมาะสมกับสภาพผิวจาก Kiehl's

การเลือกมอเจอร์ไรเซอร์ ให้เหมาะกับสภาพผิว ในปัจจุบัน ไม่ใช่เลือกแค่เพื่อจุดประสงค์สำหรับการลดริ้วรอยเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ต้องมองหาผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความชุ่มชื้น โดยมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ เพื่อให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ผิวดูอิ่มน้ำ ผิวเด้ง และยืดหยุ่นด้วย ในวันนี้เราจึงได้รวบรวมประโยชน์และวิธีเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่เหมาะสำหรับผิวแต่ละประเภทให้ได้รู้กันว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับประกอบการตัดสินใจ หากคุณกำลังจะมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอยู่
ประโยชน์ของมอยส์เจอร์ไรเซอร์

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ มีประโยชน์อะไรบ้าง

มอยส์เจอร์ไรเซอร์มีประโยชน์ที่สามารถแบ่งออกได้เป็นเรื่องหลัก ๆ ดังนี้

ต่อต้านริ้วรอย

ข้อแรกช่วยในเรื่องต่อต้านริ้วรอย มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยยกกระชับ และต่อต้านริ้วรอย จะช่วยปรับปรุงลักษณะที่ปรากฏของสัญญาณผิวแห่งวัย เช่น ริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ส่วนผสมที่ช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้แก่ วิตามินเอ โดยวิตามินตัวนี้ จะช่วยปรับสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ได้

แก้ไขจุดด่างดำ

ข้อต่อมา การแก้ไขจุดด่างดำ การรวมสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น วิตามินซี และเรตินอลในครีม จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใส เช่น Clearly Corrective Brightening & Smoothing Moisture Treatment ที่สามารถช่วยในการดูแลปัญหาผิวอย่างตรงจุด ช่วยลดเลือนปัญหาผิวหมองคล้ำ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
วิธีเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์

ลดการระคายเคืองของผิว

ผิวทุกประเภทอาจรู้สึกระคายเคืองหากโดนกระตุ้นจากปัจจัยอื่น ๆ แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายมักมีแนวโน้มและมีโอกาสเกิดความระคายเคืองมากกว่า ซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งปลอบประโลม
วิธีเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์

วิธีเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้เหมาะกับผิว

วิธีเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้เหมาะกับผิว สามารถทำได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นพิจารณาจากสภาพแวดล้อมอย่างอากาศ เช่น ถ้าอากาศเย็น อาจจะต้องเลือกมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อเข้มข้น เพื่อป้องกันปัญหาผิวแห้งเสีย หรือในสถานที่ที่มลพิษสูง แนะนำให้ใช้เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อสำผัสบางเบา ซึมไว นอกเหนือจากนี้ วิธีเลือกที่คนมักจะใช้เป็นบรรทัดฐานในการเลือกคือประเภทของผิว ซึ่งผิวจะแบ่งเป็นหลัก ๆ ทั้งหมด 3 ประเภทดังนี้

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวแห้ง


หากไม่มีการใช้ความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม ผิวอาจมีแนวโน้มที่จะเกิดความหมองคล้ำ ผิวหยาบกร้าน และมีความไม่สม่ำเสมอที่มองเห็นได้ชัด มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้งจึงอุดมไปด้วยส่วนผสมบำรุง ซึ่งสูตรที่มีความเข้มข้นอาจเป็นตัวช่วยได้ Ultra Facial Cream Moisturizer มีส่วนผสมของสควาเลน ซึ่งเป็นไขมันจากพืชที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับน้ำมันผิวตามธรรมชาติของเรา ช่วยปรับสมดุลระดับความชุ่มชื้นของผิวและรักษาความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน

คนผิวมัน ใบหน้าจะผลิตซีบัมออกมายังต่อมไขมันมากเกินไป ทำให้รูขุมขนกว้าง และมีโอกาสเป็นสิวได้ง่ายกว่าปกติ เพื่อปกป้องไม่ให้ผิวหน้ามันจนรู้สึกเสียความมั่นใจ ผิวของคุณจำเป็นต้องได้รับความชุ่มชื้น ด้วยการทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ แม้ว่าการเลือกวิธีดังกล่าว อาจจะไม่เป็นผลดีกับผู้ที่มีผิวประเภทนี้ แต่ก็เป็นขั้นตอนสำคัญในการควบคุมความมัน โดยใช้สูตรน้ำหนักเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ และปราศจากน้ำมันช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและไม่มันเงา สำหรับมอยส์เจอร์ไรเซอร์เจลที่ไม่ทำให้ผิวมากเกินไป แนะนำให้ใช้ Ultra Facial Oil-Free Gel Cream ช่วยปรับสมดุลระดับความชุ่มชื้นของผิวในสูตรที่ไม่ก่อให้เกิดสิวและให้ความสดชื่น

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบาง


สำหรับผิวแพ้ง่าย การสนับสนุนเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมผิว และมีประสิทธิภาพสามารถสร้างความแตกต่างได้ ชั้นนี้ทำงานโดยรักษาคุณสมบัติเช่นไขมันและปริมาณน้ำ และปกป้องผิวจากความเครียด เช่น แบคทีเรียและมลภาวะ เกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวที่มีสุขภาพดีช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เนื้ออวบอิ่ม และความกระจ่างใส ดังนั้นปกป้องชั้นผิวนี้ด้วยขั้นตอนการให้ความชุ่มชื้นที่อ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพ Calendula Serum-Infused Water Cream มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วยสูตรวอเตอร์ครีม ที่ให้ความสบายและอ่อนโยน สร้างความแข็งแรงให้กับผิว รวมถึงสารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าซึ่งสามารถบำรุงผิวแพ้ง่ายได้ และเป็นพืชที่แพทย์แผนจีนโบราณทางอายุรเวชใช้มาหลายศตวรรษ
Super Multi-Corrective Soft Cream

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับลดริ้วรอยที่ดีที่สุด

การให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่เป็นประโยชน์มากที่สุดในการดูแลผิวเพื่อชะลอวัย ผิวจะสูญเสียความชุ่มชื้นตามธรรมชาติเมื่อเราอายุมากขึ้น ดังนั้นการเสริมความชุ่มชื้นสามารถช่วยรักษาผิวที่อ่อนเยาว์ อวบอิ่ม และกระจ่างใสได้ เพื่อจัดการกับสัญญาณแห่งวัยในปัจจุบัน เช่น ริ้วรอยต่างๆ และช่วยป้องกันความเครียดจากวัยที่เพิ่มมากขึ้นบนผิว

จึงสามารถใช้เซรั่มลดริ้วรอยหรือครีมลดริ้วรอยสูตรกระชับและเสริมประสิทธิภาพได้Super Multi-Corrective Soft Cream เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูตรใหม่ ชาร์จพลังผิว 7 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ช่วยต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้า ที่เป็นสัญญาณแห่งวัย ช่วยยกกระชับผิวด้วย ProxylaneGX และวิตามิน A ผสมผสานกันเพื่อลดการปรากฏของริ้วรอยเล็กๆ น้อยๆ และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ทำให้ผิวละเอียด ผิวเปล่งปลั่ง อิ่มฟู พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้น ถือว่าเป็นสูตรใหม่ที่ครบ จบในขวดเดียว

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผู้ชายที่ดีที่สุด

โดยทั่วไปแล้วผิวของผู้ชายจะมีปริมาณคอลลาเจนสูงกว่า และมีขนาดรูขุมขนที่ใหญ่กว่า ดังนั้นการใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผู้ชายที่ต้องการบำรุงผิว ต้องมีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้น ปรับสภาพผิว ใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมทั้งผิวแพ้ง่าย อย่าง Facial Fuel Energizing Moisture Treatment for Men

ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื้นให้แข็งแรง สารสกัดจากที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงส่วนผสมอย่างคาเฟอีน วิตามินอี และวิตามินซี ช่วยจัดการทำให้ผิวเรียบเนียน ผิวกระจ่างใส ดูสดชื่น สมดุล และเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว

ครีมบำรุงผิว หรือ เซรั่มลดริ้วรอยจาก Kiehl’s ทุกตัว ที่ได้มีการแนะนำไปนั้น เมื่อคุณได้ลองใช้ คุณจะรู้สึกได้รับการปกป้องและสร้างชั้นผิวให้เกิดการแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
Orientation message
For the best experience, please turn your device