เนื้อหาหลัก
Serum
Kiehl's เซรั่ม

C+A คู่หูตัวท็อป เพื่อผิวโกลว์แบบ Glass Skin

Activated C จาก Kiehl’s Dark Spot Solution
เซรั่มวิตซีช่วยปรับผิวสม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ
Vitamin A จาก Kiehl’s Retinol Micro-Dose Serum
เรตินอลโมเลกุลเล็กเพื่อผิวเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง ผสานเซราไมด์อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว

15 products
kiehl's dark spot
Best seller

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำและลดรอยสิวยอดนิยม ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 2 สัปดาห์ • เซรั่มลดรอยสิวและจุดด่างดำ ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ และการเปลี่ยนสีของผิวรูปแบบอื่น ๆ ในอนาคต เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง • ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ไม่ผสมน้ำหอม • ปราศจากสารแต่งสีและเทคโนโลยีกระจายแสง (Optical Diffusers)

ราคาเก่า ฿4,200 ราคาใหม่ ฿3,780
Retinol
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เรตินอลเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ใน 2 สัปดาห์ • Retinol Micro-Dose Serum ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนละเอียดขึ้น พร้อมช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดลง • 3 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ (เรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์และเปปไทด์) ที่ลงตัวในเทคโนโลยี Micro-dose ด้วยปริมาณที่เหมาะสมใน 1 ปั๊ม สามารถใช้ดูแลผิวได้ทุกวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยทว่าผิวยังคงชุ่มชื้นทั้งยังลดผลข้างเคียงที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว • เซรั่มเรตินอล สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ราคาเก่า ฿4,250 ราคาใหม่ ฿3,825
Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum

เรตินอลทรงประสิทธิภาพที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อสภาพ พร้อมช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 5 วัน

ราคาเก่า ฿4,250 ราคาใหม่ ฿3,825
One size available
28 ml
Ultra Pure High-Potency 5.0% Niacinamide Serum

Ultra Pure High-Potency 5.0% Niacinamide Serum

เซรั่ม Niacinamide 5% สูตรเพียวและเข้มข้น ช่วยลดความมันส่วนเกินและช่วยลดการเกิดสิว

ราคาเก่า ฿1,550 ราคาใหม่ ฿1,395
One size available
30 ml
Ultra Pure High-Potency 9.8% Glycolic AcidSerum

Ultra Pure High-Potency 9.8% Glycolic AcidSerum

เซรั่ม Glycolic Acid 9.8% สูตรเพียวและเข้มข้น เผยผิวที่ดูเรียบเนียนละเอียด และกระจ่ำงใสขึ้น

ราคาเก่า ฿1,550 ราคาใหม่ ฿1,395
One size available
30 ml
Ultra Pure High-Potency 1.4% Hyaluronic Acid Serum

Ultra Pure High-Potency 1.4% Hyaluronic Acid Serum

เซรั่ม Hyaluronic Acid 1.4% สูตรเพียวและเข้มข้น มอบชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ผิวดูอวบอิ่มและนุ่มยิ่งขึ้น

ราคาเก่า ฿1,550 ราคาใหม่ ฿1,395
One size available
30 ml
kiehls Vital Skin-Strengthening Super Serum
Best seller

Vital Skin-Strengthening Super Serum

เซรั่มฟื้นฟูผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ • เซรั่มบำรุงผิวช่วยให้ผิวดูแข็งแรง เติมเต็มให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง จุดเริ่มต้น ฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า ลดริ้วรอยตื้น ๆ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มเอิบ เพื่อลดสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด • บางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว • ผสานพลังจากส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมจากคีลส์ 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุดมากยิ่งขึ้น

ราคาเก่า ฿3,290 ราคาใหม่ ฿2,961
One size available
30 ml
kiehl's powerful strength line reducing concentrate รีวิว
Best seller

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีความเข้มข้น 12.5% และไฮยาลูโรนิก แอซิด • เหนือกว่าด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้น 12.5% ซึ่งซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวและทรงประสิทธิภาพนานถึง 6 วัน • ไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน • ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนดูกระชับ

ราคาเก่า ฿3,770 ราคาใหม่ ฿3,393
kiehls Age Defender Power Serum

Age Defender Power Serum

เซรั่มบํารุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ต้านริ้วรอย ยกกระชับผิวอย่างเห็นได้ชัด และเสริมความแข็งแรงให้ผิว

ราคาเก่า ฿2,900 ราคาใหม่ ฿2,610
One size available
75 ml
kiehl's Daily Reviving Concentrate Facial Oil

Daily Reviving Concentrate Facial Oil

ออยล์บำรุงผิวหน้าเนื้อบางเบาที่ช่วยให้ผิวยังคงดูเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน

ราคาเก่า ฿2,900 ราคาใหม่ ฿2,610
One size available
30 ml
kiehls Midnight Recovery Concentrate

Midnight Recovery Concentrate

ออยล์บำรุงผิวหน้าที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ในชั่วข้ามคืน

ราคาเก่า ฿2,860 ราคาใหม่ ฿2,574
One size available
30 ml
เซรั่มช่วยลดรูขุมขน HYDRO-PLUMPING SERUM CONCENTRATE

Hydro-Plumping Serum Concentrate

คีลส์ขอแนะนำ Hydro-Plumping Serum Concentrate สูตรใหม่! เซรั่มช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อฟื้นบำรุงผิวจากผลกระทบที่มองเห็นได้จากภาวะผิวขาดน้ำ โดยใช้นวัตกรรมใหม่ที่ทำให้เซรั่มแตกตัวเป็นน้ำ (serum-to-liquid technology) พร้อมส่วนผสมล้ำสมัยอย่างเอพิเดอร์มัล ไฮเดรชั่น ฟิลเลอร์ (Epidermal Hydration Filler หรือ EHF) ซึ่งส่วนผสมนี้ทำงานเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยฟื้นความเด้ง ความยืดหยุ่น และความอิ่มเอิบดูอ่อนเยาว์สู่ผิว

ราคาเก่า ฿3,250 ราคาใหม่ ฿2,925

เซรั่ม ลดริ้วรอย ผู้ช่วยดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและล้ำลึก จาก Kiehl's

เซรั่ม คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก แต่มีความเข้มข้นสูงและทรงประสิทธิภาพ สามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

ส่วนผสมสำคัญในเซรั่ม ลดริ้วรอย

ส่วนผสมสำคัญในเซรั่มลดริ้วรอยแต่ละตัว ต้องมี Active Ingredient ในปริมาณที่เหมาะส+ม พร้อมสารช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ชั้นผิว และปลอบประโลมผิวเพื่อลดการระคายเคือง โดยส่วนผสมสำคัญที่พบในเซรั่ม ลดริ้วรอย จาก Kiehl's ได้แก่

 • Pure Retinol
 • Peptides
 • Ceramides
 • Hyaluronic Acid

ทำไมเราถึงควรใช้เซรั่ม ลดริ้วรอย

 • มีส่วนผสมที่เข้มข้น
  ลักษณะเด่นของเซรั่ม คือ ส่วนผสมที่เข้มข้น มีปริมาณ Active Ingredient ที่เหมาะสม ทำให้ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ของผิวที่ดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น และจุดด่างดำ ควรหันมาให้ความสำคัญกับการใช้เซรั่ม เพราะเซรั่มสามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ตามส่วนผสมของ
 • เซรั่มแต่ละชนิด
  มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา
  เนื้อเซรั่มมีลักษณะเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้สามารถซึมซาบลงเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก เมื่อใช้แล้วไม่ทำให้รู้สึกผิวหน้ามัน เหนอะหนะ หรือไม่สบายผิว อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน จึงทำให้มีโอกาสน้อยในการเกิดปัญหาสิว
 • ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุงผิว
  บางผลิตภัณฑ์ของเซรั่ม เมื่อใช้ร่วมกันกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชนิดอื่น เช่น เอสเซ้นส์ โทนเนอร์ หรือ มอยส์เจอไรเซอร์ อย่างต่อเนื่อง จะยิ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพ และได้ผลลัพธ์ในการช่วยบำรุงผิวได้ดียิ่งขึ้น

แนะนำ ผลิตภัณฑ์เซรั่ม จาก Kiehl’s

ดูแลปัญหาผิวที่คุณกังวลใจด้วยเซรั่มบำรุงผิวหน้าทรงประสิทธิภาพจาก Kiehl's ตั้งแต่ปัญหาริ้วรอยร่องตื้นไปจนถึงริ้วรอยลึก จุดด่างดำ รอยแดง ผิวขาดความชุ่มชื้นหรือปัญหาผิวที่กังวลใจอื่น ๆ มาทำความรู้จักเซรั่มสำหรับผิวหน้าของ Kiehl's เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ขั้นตอนการดูแลผิวของคุณ

วิธีการใช้เซรั่มเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • ความสะอาด
  ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์เซรั่ม ต้องแน่ใจว่านิ้วมือสะอาดก่อน เพราะแม้ว่าเซรั่มที่ใช้จะมีคุณสมบัติดีแค่ไหน แต่ถ้านิ้วมือของเราสกปรก ทุกอย่างคือจบ เนื่องจากความสกปรกเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดแบคทีเรียบนใบหน้า ซึ่งอาจทำให้เกิดสิวอักเสบและปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมาได้
 • ทาเซรั่มบนผิวบาง ๆ
  การทาผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ดี คือ การทาเซรั่มบาง ๆ ที่ผิว ไม่จำเป็นต้องถูแรง เริ่มจากกลางหน้าผาก, จมูก, คาง และแก้มทั้งสองข้าง วิธีนี้จะช่วยให้เนื้อเซรั่มกระจายตัวอย่างสม่ำเสมอและซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
 • ดูแลผิวบริเวณลำคอ
  นอกจากการทาผิวบริเวณใบหน้า แนะนำให้ใช้เซรั่มที่ผิวบริเวณลำคอด้วย เนื่องจากผิวบริเวณลำคอ เป็นผิวที่บอบบางเช่นเดียวกับผิวหน้า และต้องการการบำรุงผิว ด้วยความใส่ใจเช่นเดียวกันความสำคัญของลำดับขั้นตอนการดูแลผิว
  การทาผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ดี ควรทาให้ถูกตามลำดับเสมอ หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้เช็ดเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์ ตามด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแบบเข้มข้น และบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ เพราะเซรั่มมีส่วนผสมหลักที่เข้มข้นกว่า และมอยส์เจอไรเซอร์จะช่วยล็อคส่วนผสมเหล่านั้นไว้ในชั้นผิวได้ดี

ต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัย เซรั่มลดริ้วรอย จำเป็นแค่ไหนกัน

ริ้วรอยแห่งวัย ไม่มีใครอยากให้เกิด วิธีที่จะช่วยปกป้องและดูแลผิวคือการบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัย ไม่ต้องรอให้อายุ 30+ ก็สามารถใช้เซรั่ม ได้ ตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อเป็นการปกป้องผิวจากสัญญาณแห่งวัย เพราะการใช้เซรั่มลดริ้วรอย จะเป็นการกระตุ้นให้เซลล์ผิวชั้นนอกที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน ลดการเกิดริ้วรอยบริเวณใบหน้า ทำให้ผิวหน้าดูกระชับและเรียบเนียนขึ้น จึงเป็นเหตุผลที่แนะนำให้เริ่มบำรุงรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ และ ไม่ว่าจะวัยไหนก็ใช้ได้

เซรั่ม ลดริ้วรอยร่องแก้ม เผยรอยยิ้มสวยได้อย่างมั่นใจ

ริ้วรอยร่องแก้ม เป็นอีก 1 ปัญหาที่กวนใจ จะยิ้มทั้งทีก็ยิ้มไม่สุด เพราะเส้นที่ร่องแก้มปรากฏชัดเอามาก ๆ เวลาที่เรายิ้ม ซึ่งเส้นริ้วรอยร่องแก้มเกิดจากหลายสาเหตุได้แก่

 • ผิวที่โดนทำร้ายจากรังสียูวี ที่ทำลายคอลลาเจนและอลาสตินใต้ชั้นผิว
 • การแสดงอารมทางสีหน้า เช่นยิ้ม ร้องไห้ หัวเราะ ทำให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าขยับจนอาจทำให้เกิดริ้วรอยได้
 • การสูบบุหรี่ เป็นตัวการทำลายโครงสร้างชั้นผิวหนัง

เซรั่ม ลดริ้วรอยร่องแก้ม จะเป็นทางออกที่ช่วยให้ริ้วรอยร่องแก้มดูตื้นขึ้นได้ อย่าง Vital Skin-Strengthening Super Serum จาก Kiehl's มีส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมจาก Kiehl's อย่าง 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุด ช่วยเติมเต็มให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง และรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูกระชับและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มเอิบ เพื่อลดสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด

เซรั่ม ลดริ้วรอยร่องลึก และร่องตื้น ใช้ตัวเดียวกันได้ไหม

ริ้วรอยร่องลึก และร่องตื้น สามารถใช้ตัวเดียวกันได้เลย เนื่องจากเซรั่ม ลดเลือนริ้วรอยมีจุดประสงค์เพื่อตรงเข้าช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้น ผิวดูกระชับ เรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ อย่างใน Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum จาก Kiehl’s ที่มีเรตินอลบริสุทธิ์ 0.3% ช่วยเร่งการผลัดตัวของเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ให้ริ้วรอยร่องตื้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 5 วัน และริ้วรอยร่องลึกลดเลือนลง ให้ผิวละเอียดขึ้นหลังจากใช้ทุกคืนเป็นเวลา 2 สัปดาห์

เซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย ตัวไหนดี

หากจะหาเซรั่ม ลดเลือนริ้วรอย ตัวไหนดี ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เซรั่มลดเลือนริ้วรอยจาก Kiehl's ที่จะช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าของคุณให้กลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะพบว่าผิวหน้าดูกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวดูอ่อนเยาว์ดั่งใจต้องการ

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยตัวดังจาก Kiehl’s เช่น

 • Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum มีเรตินอลบริสุทธิ์ 0.1% มาพร้อมกับเซราไมด์ที่ช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง อ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว
 • Vital Skin-Strengthening Super Serum ที่มีส่วนผสมหลักอย่าง Hyaluronic Acid เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ช่วยบำรุงให้ผิวดูแข็งแรง ลดริ้วรอยตื้น ๆ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
 • Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum มีเรตินอลบริสุทธิ์ 0.3% ที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ เพื่อให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดเลือนลง รู้สึกผิวกระชับขึ้น และผิวดูเนียนละเอียด แนะนำสำหรับใช้ตอนกลางคืน เหมาะสำหรับผิวที่เคยผ่านการใช้ Retinol มาก่อน
 • Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เซรั่มที่มี แอคติเวเต็ดซี (ACTIVATED C) และ ซาลิไซลิกแอซิด (SALICYLIC ACID) ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส และโปรไซเลน (PROXYLANE) ที่ช่วยดูแลปัญหาริ้วรอย พร้อมมอบความชุ่มชื้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความรู้เรื่อง เซรั่มสำหรับผิวหน้า จาก Kiehl's ที่ได้แนะนำไป บอกได้เลยว่าใครที่อยากจะมีผิวหน้าที่สุขภาพดี ผิวอิ่มฟู แลดูกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ รอยแดง และริ้วรอยดูลดเลือน ไม่อยากมีปัญหาผิวมากวนใจ ผลิตภัณฑ์เซรั่มคือคำตอบของผลลัพธ์ที่ Kiehl's กล้าท้าให้คุณพิสูจน์

Orientation message
For the best experience, please turn your device