เนื้อหาหลัก
2 products
Retinol
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เรตินอลเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ใน 2 สัปดาห์ • Retinol Micro-Dose Serum ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนละเอียดขึ้น พร้อมช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดลง • 3 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ (เรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์และเปปไทด์) ที่ลงตัวในเทคโนโลยี Micro-dose ด้วยปริมาณที่เหมาะสมใน 1 ปั๊ม สามารถใช้ดูแลผิวได้ทุกวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยทว่าผิวยังคงชุ่มชื้นทั้งยังลดผลข้างเคียงที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว • เซรั่มเรตินอล สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,250
Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum

เรตินอลทรงประสิทธิภาพที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อสภาพ พร้อมช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลง ริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 5 วัน

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,250
One size available for Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum
28 ml

ดูแลปัญหาผิวหน้าที่กังวลใจด้วย ผลิตภัณฑ์เรตินอล (Retinol) จาก Kiehl’s

เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ปัญหาผิวตามช่วงวัยก็เพิ่มมากขึ้นตาม หลายคนคงมีปัญหาผิวที่มีความกังวลใจแตกต่างกันออกไป แต่แน่นอนว่าปัญหาผิวอันดับ 1 ที่กวนใจใครหลายคนเมื่ออายุมากขึ้นก็คือ ปัญหาริ้วรอยก่อนวัย จะทำอย่างไรให้ผิวยังคงดูอ่อนเยาว์และ เรียบเนียน วันนี้เราจะพามาหาคำตอบกัน

ริ้วรอยแห่งวัยได้รับอิทธิพลจากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น ปัจจัยภายใน เช่น พันธุกรรม ความเครียด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และกระบวนการเผาผลาญ อีกทั้งจากปัจจัยภายนอก เช่น รังสียูวี มลภาวะ อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของโครงสร้าง หน้าที่ และรูปลักษณ์ของผิวหนัง

การดูแลผิวหน้าให้แข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ ต้องอาศัยการบำรุงทั้งจากภายในและภายนอก ที่สำคัญการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ที่มีส่วนผสมสำคัญในการช่วยแก้ไขปัญหาผิวอย่างได้อย่างตรงจุด จะสามารถช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้ ซึ่งส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพสูง ได้รับการยอมรับ และมีการทดสอบผลลัพธ์ทางคลีนิกแล้วก็คือ Retinol นั่นเอง

เรตินอล (Retinol) คืออะไร ?

เรตินอล (Retinol) คือ สารที่จัดอยู่ในกลุ่มเรตินอยด์ซึ่งเป็นชื่อเรียกกรดอนุพันธ์ของวิตามินเอ ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ลดการสร้างเม็ดสี ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และคอลลาเจนในชั้นผิว จึงทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง อีกทั้งผิวเรียบเนียนขึ้น เรามักจะพบเรตินอลได้บ่อยในผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย (Anti-aging skincare)

เรตินอล (Retinol) ทำงานอย่างไร

การทำงานของ Retinol จะช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ซึ่งโดยปกติแล้วเซลล์ผิวหนังของคนเราจะถูกผลัดออกทุก ๆ 28 วัน แต่เมื่ออายุมากขึ้นการผลัดเซลล์ผิวจะเกิดช้าลง ซึ่งนำไปสู่ปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้งหยาบกร้าน ผิวหมองคล้ำ และการอุดตันในรูขุมขนซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

มีงานวิจัยพบว่า Retinol มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ให้เซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วหลุดลอกออก ทำให้ริ้วรอยแห่งวัยและจุดด่างดำแลดูจางลง ผิวดูสดใส เรียบเนียนขึ้น เนื่องจากมีส่วนช่วยลดการสร้างเม็ดสี จึงทำให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสมากขึ้น

วิธีใช้เรตินอล (Retinol) ให้ได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพ

เพื่อการใช้งาน Retinol ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เราจำเป็นต้องเข้าใจก่อนว่า Retinol เหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวแบบใด ซึ่ง Retinol เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยและเม็ดสี ผิวที่ถูกแสงแดดทำร้ายมาเป็นเวลานาน รวมถึงผู้ที่มีปัญหาสิว และผิวมัน แต่ไม่เหมาะกับคนผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

เนื่องจาก Retinol มีฤทธิ์ในการผลัดเซลล์ผิวอ่อนๆ จึงทำให้ผิวไวต่อแสงได้ง่าย จึงมักแนะนำให้ใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์กันแดด เมื่อเริ่มต้นการใช้ Retinol ควรใช้แบบวันเว้นวันก่อน เพื่อให้ผิวค่อยๆปรับสภาพและลดโอกาสในการเกิดการระคายเคือง โดยควรใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อป้องกันผิวแห้ง

เรตินอล (Retinol) ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

 • ลดเรือนริ้วรอยแห้งวัย ทั้งริ้วรอยร่องลึกและร่องตื้น
 • ผิวดูกระชับ เรียบเนียนละเอียด
 • ผิวดูอ่อนเยาว์
 • ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
 • ลดเลือนจุดด่างดำ

เรตินอล (Retinol) เหมาะกับใครบ้าง

เรตินอล (Retinol) เหมาะกับคนที่มีปัญหาในเรื่องของริ้วรอย รอยคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแผลเป็นจากปัญหาสิว แต่เนื่องจากเรตินอล (Retinol) อาจทำให้ผิวระคายเคืองได้ โดยเฉพาะผู้ที่มีผิวบอบบาง ดังนั้นหากเริ่มต้นใช้อาจจะต้องใช้ในปริมาณน้อย ๆ ก่อน และค่อยเพิ่มขึ้นตามความแข็งแรงของผิว

เรตินอล (Retinol) เซรั่มจาก Kiehl’s

หากกำลังมองหา Retinol Serum เพื่อช่วยบำรุงผิว และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รวมถึงช่วยป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เรตินอลจาก Kiehl’s ที่จะช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวดูกระชับ และเนียนละเอียดขึ้น ซึ่งเรตินอลเซรั่มสามารถใช้ได้ตั้งแต่อายุน้อย ๆ โดยไม่จำเป็นต้องรอให้อายุมากขึ้น เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เรตินอลเซรั่ม ผลิตภัณฑ์ช่วยลดเลือนริ้วรอย มาพร้อมกับเทคโนโลยี MICRO-DOSE ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากความร่วงโรยของผิวที่มองเห็นได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น และลดผลข้างเคียงที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เป็น pure retinol 0.1% จึงมีความอ่อนโยน ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่ายก็สามารถใช้ได้ โดยจะช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง ผิวกระชับ และเนียนละเอียดขึ้น ภายในระยะเวลา 12 สัปดาห์

คุณสมบัติ

 • Pure Retinol ที่ช่วยเผยผิวใหม่อย่างสม่ำเสมอ เพื่อผิวดูเรียบเนียน สดใส มีชีวิตชีวา
 • Peptide ช่วยฟื้นบำรุงปราการผิวให้แข็งแรง
 • Ceramides ลดความรู้สึกแห้งระคายเคืองหลังการใช้เรตินอล

สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน และควรใช้ควบคู่กับมอยเจอร์ไรเซอร์ เพื่อป้องกันการระคายเคืองจากผิวแห้ง รวมถึงควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำทุกวันร่วมด้วย

Retinol Fast Release Wrinkle-Reducing Night Serum

เซรั่มที่มีเรตินอลบริสุทธิ์ 0.3% ที่สามารถซึมซาบลึกเข้าสู่ผิว ซึ่งช่วยเร่งการผลัดตัวของเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ให้ริ้วรอยร่องตื้นดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายใน 5 วัน และริ้วรอยร่องลึกลดเลือนลง ช่วยให้ผิวละเอียดขึ้นหลังจากใช้ทุกคืนอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 2 สัปดาห์

คุณสมบัติ

 • ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว เพื่อให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดเลือนลง.
 • ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น
 • ผิวดูเนียนละเอียดอย่างเห็นได้ชัด

ใช้บำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืน และควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดในช่วงเช้าร่วมด้วยเป็นประจำ

ข้อควรรู้เกี่ยวกับเรตินอล (Retinol)

เรตินอล (Retinol) ใช้ได้ทุกวันไหม

เรตินอล (Retinol) สามารถใช้ได้ทุกวัน แต่ในช่วงเริ่มต้นแนะนำให้ใช้เพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ก่อน เพื่อให้ผิวเริ่มปรับสภาพ หลังจากนั้นจึงเพิ่มเป็นวันเว้นวัน และค่อยใช้เป็นประจำทุกวันในที่สุด

เรตินอล (Retinol) ห้ามใช้กับอะไรบ้าง

เรตินอล (Retinol) ห้ามใช้ควบคู่กับกรด AHA/BHA, Benzoyl Peroxide และ Antioxidantsที่มีความเข้มข้นสูง เพราะจะส่งผลให้ผิวแห้ง ระคายเคือง และไวต่อแสงแดดได้ง่าย

คนท้องใช้เรตินอล (Retinol) ได้ไหม

ไม่แนะนำให้คนท้องใช้เรตินอล (Retinol) เพราะอาจส่งผลต่อให้ทารกในครรภ์มีภาวะพิการได้

ควรใช้เรตินอล (Retinol) ที่ความเข้มข้นเท่าไหร่ดี

สำหรับผู้เริ่มต้น แนะนำให้ใช้ความเข้มข้นต่ำ 0.1% และค่อย ๆ เพิ่มขึ้นเป็น 0.2% ขึ้นไป% จนถึง 1% ตามลำดับหากปราการผิวแข็งแรงมากพอ

เรตินอล (Retinol) รักษาสิวได้ไหม

เรตินอล (Retinol) รักษาสิวได้ เพราะเรตินอลช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของสิว รวมไปถึงช่วยลดการอักเสบ ลดรอยแดงของสิว

Retinol
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เรตินอลเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ใน 2 สัปดาห์ • Retinol Micro-Dose Serum ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนละเอียดขึ้น พร้อมช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดลง • 3 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ (เรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์และเปปไทด์) ที่ลงตัวในเทคโนโลยี Micro-dose ด้วยปริมาณที่เหมาะสมใน 1 ปั๊ม สามารถใช้ดูแลผิวได้ทุกวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยทว่าผิวยังคงชุ่มชื้นทั้งยังลดผลข้างเคียงที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว • เซรั่มเรตินอล สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,250
kiehls Vital Skin-Strengthening Super Serum
Best seller

Vital Skin-Strengthening Super Serum

เซรั่มฟื้นฟูผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ • เซรั่มบำรุงผิวช่วยให้ผิวดูแข็งแรง เติมเต็มให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง จุดเริ่มต้น ฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า ลดริ้วรอยตื้น ๆ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มเอิบ เพื่อลดสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด • บางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว • ผสานพลังจากส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมจากคีลส์ 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุดมากยิ่งขึ้น

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿3,290
One size available for Vital Skin-Strengthening Super Serum
30 ml
kiehl's powerful strength line reducing concentrate รีวิว
Best seller

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีความเข้มข้น 12.5% และไฮยาลูโรนิก แอซิด • เหนือกว่าด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้น 12.5% ซึ่งซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวและทรงประสิทธิภาพนานถึง 6 วัน • ไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน • ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนดูกระชับ

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿4,700
Orientation message
For the best experience, please turn your device