เนื้อหาหลัก

Calendula Skin-Soothing & Stabilizing Emulsion

ราคาเก่า ราคาใหม่ ฿2,300

อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิวและลดความมันส่วนเกิน

Calendula Skin-Soothing & Stabilizing Emulsion

Calendula Skin-Soothing & Stabilizing Emulsion

อิมัลชั่นเนื้อบางเบา ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิวและลดความมันส่วนเกิน

PDP Sections Accordion

ใหม่! Kiehl’s Calendula Skin-Soothing & Stabilizing Emulsion ผสานส่วนผสมของกลีบดอก Calendula ที่ได้รับความนิยมมายาวนานและโด่งดังในประสิทธิภาพในการช่วยปลอบประโลมผิว ผลิตภัณฑ์อิมัลชั่นตัวแรกของ Kiehl’s มอบความชุ่มชื้นอย่างบางเบาและลดความมันส่วนเกิน ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื้นของผิว เผยผิวกระจ่างใสและลดการเกิดสิวในอนาคตปัญหาสิวลดลง

สูตรเฉพาะของ Kiehl’s นี้ ประกอบไปด้วยส่วนผสมของกลีบดอก Calendula ช่วยลดอาการของผิวที่ดูแดงจากการสูญเสียความชุ่มชื้นและความมันส่วนเกินบนผิว ด้วยเทคโนโลยีส่วนผสมสุดล้ำที่ผสมผสานวิตามินบี 3 ชนิด (Triple B Complex) – Vitamin B3, Pro Vitamin B5 และ Vitamin B6

ปรับสมดุลความชุ่มชื้นผิวให้อยู่ในระดับที่มั่นคงตลอด ได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง *
ความถี่ของการเกิดปัญหาสิว1ที่เกิดใหม่ดูลดลง 1.5 เท่า **
ความมันส่วนเกินบนผิวลดลงทันทีหลังใช้ -59% ***

*ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 28 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย SGS North America, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อพฤศจิกายน 2023
**ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 67 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย SGS North America, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อพฤศจิกายน 2023
***ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการในอาสาสมัคร 67 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย SGS North America, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อพฤศจิกายน 2023

PDP Routine Section

Complete Your Routine

What is Hydroponic Farming?

What is Hydroponic Farming?

การใช้กลีบดอก Calendula ที่มาจากฟาร์มไฮโดรโปนิกส์ของเราถือเป็นก้าวที่ยั่งยืนก้าวหนึ่งในการเดินทางสู่ความเป็นหมุนเวียนอย่างต่อเนื่อง ในตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก เมล็ด Calendula ปลูกในสารละลายธาตุอาหารเหลวที่ทำจากเส้นใยมะพร้าวที่นำมารีไซเคิล และปลูกได้ตลอดทั้งปีบนผนังแนวตั้งโดยไม่ต้องใช้ดิน นี่เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่เราจะเริ่มเปลี่ยนแปลงวิธีการจัดหาส่วนผสมในสูตรที่เราชื่นชอบแบบคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม
You May Also Like
Orientation message
For the best experience, please turn your device