นโยบายรับประกันความพึงพอใจ

ด้วยนโยบายรับประกันความพึงพอใจ คุณสามารถคืนสินค้าของคุณได้ฟรี หากคุณไม่พอใจในสินค้า นโยบายนี้สำหรับสินค้าที่ซื้อทาง kiehls.co.th เท่านั้น สินค้าลดราคาไม่สามารถคืนได้ ขณะนี้ Kiehls.co.th ให้บริการส่งสินค้าเฉพาะพื้นที่ในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

แม้เราจะพยายามแสดงสีที่ตรงกับความเป็นจริงมากที่สุด แต่สีจริงของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างจากสีที่คุณเห็นบนหน้าจอ

คืนสินค้าฟรี

Kiehls.co.th ให้คืนสินค้าฟรี ยิ่งทำให้นโยบายรับประกันความพึงพอใจของเราดีสำหรับคุณมากขึ้น

ภายใน 45 วัน

หากคุณไม่พอใจในสินค้าที่คุณซื้อ คุณมีเวลา 45 วัน (นับจากวันที่ทำการส่งสินค้า) เพื่อส่งคืน สินค้าลดราคาไม่สามารถคืนได้ สินค้าที่ส่งคืนจะได้รับการคืนตามของรูปแบบการชำระเงิน

เกิน 45 วัน

สินค้าส่งคืนที่ได้รับภายใน 46-90 วันหลังจากวันที่จัดส่งจะได้รับการคืนเงินในรูปแบบบัตรของขวัญอิเลคทรอนิกส์ซึ่งสามารถใช้ที่ Kiehls.co.th ได้ทุกเมื่อ

เกิน 90 วัน

สินค้าส่งคืนที่ได้รับมากกว่า 90 วันหลังจากวันที่ส่งสินค้าจะไม่ได้รับการพิจารณา

การคืนของขวัญที่ได้รับจากการซื้อสินค้า

หากคุณได้รับผลิตภัณฑ์ฟรีหรือของขวัญฟรีเมื่อซื้อสินค้า มันจะถูกรวมอยู่ในรายการสินค้าที่สามารถรับเงินคืนตามรูปแบบการชำระเงิน เครดิตของร้านคีลส์จะออกให้สำหรับสินค้าที่ส่งคืนแต่จะคำนวนรวมสินค้าฟรีหรือของขัญฟรี

สินค้ามีหนิ/สินค้าที่ไม่ถูกต้อง

กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ 02-106-8208 ระหว่างวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 7:00 AM to 5:00 PM Pacific Time ยกเว้นวันหยุดเพื่อทำการนัดหมายการเปลี่ยนสินค้า

ขั้นตอนการคืนสินค้าฟรี

เพื่อคืนสินค้ากลับสู่ kiehls.co.th กรุณาทำตามขั้นตอนง่ายๆต่อไปนี้

ขั้นตอนที่หนึ่ง

กรอกแบบอร์มการคืนสินค้าที่ด้านหลังของใบเสร็จ (แนบไปกับรายการสั่งซื้อสินค้าของคุณ) และใส่ไว้ในกล่องสินค้าที่ต้องการคืน

ขั้นตอนที่สอง

ติดป้ายคืนสินค้าที่ให้ไว้ที่ด้านนอกของกล่องสินค้าที่ต้องการคืน

หากคุณไม่มีป้ายสำหรับการคืนสินค้า กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า 02-106-8208 ระหว่างวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 7:00 AM to 5:00 PM Pacific Time ยกเว้นวันหยุด หรือคลิก ที่นี่ เพื่อติตด่อเรา

ขั้นตอนที่สาม

เก็บสำเนาใบเสร็จและเก็บหมายเลขติดตามสินค้าของUPS ไว้

ขั้นตอนที่สี่

สินค้าที่ส่งคืนของคุณจะจัดส่งทาง UPS ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 5 วันทำการเพื่อมาถึงเรา เมื่อได้รับสินค้าที่ส่งคืนของคุณเราจะดำเนินการให้ภายใน 1 ถึง 2วันทำการ การคืนเงินเข้าบัญชีของคุณอาจใช้เวลา 5 ถึง 7วันทำการขึ้นอยู่กับธนาคารของคุณ

หมายเหตุ: เฉพาะสินค้าที่ซื้อทาง Kiehls.co.th ที่สามารถขอคืนเป็นเงินได้

สินค้าที่ซื้อจากร้านค้า

เราขออภัยที่เราไม่สามารถรับคืนสินค้าที่ซื้อจากร้านค้าได้ ที่คีลส์ เราให้ความเคารพการทำงานร่วมกับร้านค้าที่ไว้วางใจของเรา และมุ่งมั่นที่จะกำหนดนโยบายที่ให้ประโยชน์แก่ทั้งลูกค้า ร้านค้า และคีลส์เอง ด้วยเหตุนี้ สินค้าที่ซื้อจากร้านค้าต้องส่งคืนที่ร้านที่ทำการซื้อสินค้าเพื่อเป็นไปตามนโยบายการคืนสินค้าของร้านนั้นๆ

หากคุณมีคำถาม กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า 02-106-8208 ระหว่างวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 7:00 AM to 5:00 PM Pacific Time ยกเว้นวันหยุด หรือคลิก ที่นี่ เพื่อติดต่อเรา

การเปลี่ยนสินค้า

ขณะนี้ Kiehls.co.th ยังไม่มีนโยบายเปลี่ยนสินค้า ยกเว้นในกรณีสินค้ามีความเสียหากหรือมีตำหนิ