เนื้อหาหลัก
เซรั่ม

ฟื้นฟูผิวด้วย kiehl's เซรั่ม สูตรผสานเทคโนโลยีสุดล้ำ

เซรั่ม ชิ้นแรกของคีลส์ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ! ซึ่งเซรั่มนี้มี Retinol เป็นส่วนผสมหลักทรงคุณภาพที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังให้การยอมรับ ราวกับเป็น “Holy Grail” แห่งส่วนผสมสำหรับการดูแลผิว

เซรั่ม เรตินอล

เรตินอล ส่วนผสมช่วยลดเลือนริ้วรอย

โดยผลการทดสอบ Kiehl's เซรั่ม จากคลินิกยืนยันว่าในผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเรตินอล ช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดเลือนลง รู้สึกผิวกระชับขึ้น และผิวดูเนียนละเอียดอย่างเห็นได้ชัด เรตินอลอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ทำให้บริเวณที่ทาเกิดการแดง แห้ง ลอก โดยเฉพาะผู้ที่เริ่มใช้เรตินอลครั้งแรก จากคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญทำให้เรตินอลถูกแนะนำว่าเหมาะกับผู้ที่มีผิวดูแข็งแรงสุขภาพดีหรือเคยใช้เรตินอลมาก่อนแล้ว และผู้ใช้บางส่วนเลิกใช้ก่อนที่จะเห็นผลลัพธ์จากการใช้เรตินอลซึ่งสร้างความสับสนและไม่กล้าลองใช้ Retinol

Retinol
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

ราคาเก่า ฿4,250 ราคาใหม่ ฿3,825

แนะนำ Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

คีลส์ขอแนะนำ Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum เซรั่มสุดล้ำขายดีที่สุดของคีลส์ ด้วยเทคโนโลยี MICRO-DOSE โมเลกุลขนาดเล็กที่ช่วยลดปัญหาผิวรู้สึกแห้งขาดความชุ่มชื้นจากการใช้เรตินอล ช่วยให้ริ้วรอยที่เห็นได้ชัดดูลดเลือนลงฉีกกฏสู่รูปแบบใหม่1

ผลทดสอบจากคลินิก หลังการใช้ 2 สัปดาห์* พบว่า

  • 84% ของผู้ใช้พบว่ารู้สึกผิวดูสุขภาพดีขึ้น
  • 81% ของผู้ใช้พบว่ารู้สึกผิวเนียนละเอียดขึ้น

ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

ด้วยแรงบันดาลใจจากกลวิธีทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ที่เรียกว่า “ไมโครโดสซิ่ง” (micro-dosing) หรือการใช้ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพในขนาดต่ำและแม่นยำ เทคโนโลยีเซรั่มใหม่ล่าสุดประกอบด้วย เรตินอลในปริมาณที่ผ่านการปรับเทียบเพื่อกำหนดขนาดใช้ให้ได้มาตรฐานอย่างละเอียดถี่ถ้วน ซึ่งทำงานเพื่อส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกสุดด้วยการทำงานของเรตินอลแต่ละโดสที่มีความเข้มข้นเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน เพื่อผิวแลดูสดใส มีชีวิตชีวาอีกครั้ง


ผลทดสอบความพึงพอใจหลังการใช้ 12 สัปดาห์**:

  • 87% พบว่าริ้วรอยแรกเริ่มดูเลือนจางลง
  • 84% พบว่าริ้วรอยร่องลึกดูลดเลือนลง
  • 92% พบว่าผิวดูกระชับขึ้น
  • 91% พบว่าผิวดูเนียนละเอียดขึ้น

1ของ คีลส์ ซินส์ 1851
*ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 132 คนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 2 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย SGS Stephens ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกรกฎาคม 2021
**ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 132 คนหลังใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง 12 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย SGS Stephens ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อกรกฎาคม 2021


ผสานส่วนผสมสู่สูตรเฉพาะของคีลส์

นอกจากนี้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของคีลส์ ได้นำส่วนผสมหลักทรงประสิทธิภาพอย่าง เรตินอลบริสุทธิ์ (pure retinol), เซราไมด์ (ceramides) และเพปไทด์ (peptide) ผสานส่วนผสมสู่สูตรเฉพาะของคีลส์ ที่ช่วยฟื้นบำรุงและดูแลผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


วิธีการใช้

สามารถใช้ได้ทุกวัน เช้า-เย็น เพียง 1 ปั๊ม ลูบไล้ลงบนผิวที่ทำความสะอาดแล้ว ตามด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์และผลิตภัณฑ์กันแดดที่ปกป้องผิวจากทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี (broad-spectrum) ในระหว่างวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ผลิตภัณฑ์นี้ยังใช้ได้กับผิวในบริเวณลำคอที่สัญญาณบ่งชี้ความร่วงโรยของผิวสามารถปรากฏให้เห็น เหมาะสำหรับใช้ก่อนหรือหลังเซรั่มและมอยซ์เจอไรเซอร์สูตรอื่น ๆ ของคีลส์ เช่น Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate, Clearly CorrectiveTM Dark Spot Solution, Super Multi-Corrective Cream, Hydro-Plumping และ Vital Skin Strengthening Serum

Orientation message
For the best experience, please turn your device