เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คีลส์

ที่คีลส์ สูตรผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของเราทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีที่สุดเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณและเส้นผมที่คุณภาพเยี่ยมที่สุดตามที่ลูกค้าคาดหวังจากเรา ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคำมั่นสัญญาของเราในเรื่องคุณภาพด้านล่าง

คำมั่นสัญญาในเรื่องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์

คีลส์สัญญาที่จะยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่เราผลิตและจำหน่ายในระดับสูงสุดสำหรับ เราปฏิบัติตามมาตรฐานด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถซื้อและใช้ผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างมั่นใจ เราอยากให้คุณทราบว่า:

คีลส์ปฏิบัติมกฎขององค์การอาหารและยาอย่างเคร่งครัด รวมถึงข้อกำหนดของ European Union 7th Amendment Cosmetic Directive และข้อกำหนดเพื่อความปลอดภัยในทุกปนะเทศที่ผลิตภัณฑ์ของเราวางจำหน่าย

ส่วนผสมแต่ละชนิดและทุกชริดที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการรวจสอบและทดสอบโดยทีมด้านความปลอดภัย ซึ่งประกอบด้วยนักพิษวิทยา ผู้เชี่ยวชาญในการรักษา เภสัชกรและแพทย์

สูตรของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่คีลส์ผลิต ผ่านการวจสอบและทดสอบด้านความปลอดภัยก่อนทำการจำหน่ายแก่ลูกค้า คีลส์มีความมั่นใจและภูมิใจที่จะยืนอยู่ข้างหลังผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นและทุกชิ้นที่วางจำหน่าย และเราขอปฏิญาณว่าเราจะยังคงยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยของเราไปสู่จุดสูงสุดเพื่อลูกค้าทั่วโลก

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยของเครื่องสำอาง ติดต่อได้ที่ www.cosmeticsinfo.org.

ส่วนผสม

ส่วนผสมคือส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดในผลิตภัณฑ์ของเรา การคัดเลือกส่วนผสมนั้น เราไม่ได้เลือกเพราะความสวยงามของมัน แต่เราเลือกส่วนผสมที่ให้คุณประโยชน์แก่ผิว ในสูตรผสมของเรามีการใช้สารกันเสียอย่างน้อยที่สุด ความตั้งใจของเราคือใช้ส่วนผสมที่อ่อนโยนที่สุดและทรงประสิทธิภาพที่สุด และนี่คือเหตุผลว่าทำไมจึงมีการใช้ส่วนผสมมากมายในสูตรของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการกำหนดสูตรขึ้นโดยคำนึงถึงผิวระคายเคืองง่ายเสมอ

เราเชิญชวนให้คุณอ่านฉลากผลิตภัณฑ์ขิองเรา ยิ่งคุณรู้จักส่วนผสมมากขึ้นเท่าไหร่ คุณจะยิ่งรักผลิตภัณฑ์คีลส์มากขึ้นเท่านั้น เราหลีกเลี่ยงการพูดเกินความจริงและการกล่าวอ้างแบบผิดๆ ในทางกลับกัน เรายึดมั่นกับมาตรฐานของความซื่อสัตย์ ความยุติธรรม และคุณธรรมที่หล่อหลอมตัวตนของคีลส์และได้รับความเชื่อมันจากเพื่อนๆรอบโลก เรามาถึงจุดนี้ด้วยชื่อเสียงและการบอกต่อ และเรายินดีที่จะเข้าถึงคุณด้วยคุณภาพของสูตรผสมของเรา เราใช้บรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย มีประสิทธิภาพ และรีไซเคิลได้ ดังนั้นเราจึงใช้ความพยายามและต้นทุนของเราไปกับสิ่งที่สำคัญจริงๆ ซึ่งก็คือ สสารและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ เพราะความจริงแล้วคือ มีแค่ส่วนผสมเท่านั้น ที่จะช่วยผิวของคุณ

เราเชิญชวนคุณให้ทำความรู้จักส่วนผสมที่คีลส์ใช้ในสูตรของเราโดยเข้าไปที่รายละเอียดเกี่ยวกับส่วนผสม

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

ที่คีลส์ เราอยากให้คุณมั่นใจว่าคุณใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวและหนังศีรษะของคุณมากที่สุด เพื่อช่วยคุณหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผิวและผมของคุณ เราขอเชิญชวนให้คุณใช้บริการ Personal Consultation และรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง 3 ชิ้นเมื่อสั่งซื้อสินค้าที่ Kiehls.co.th.

คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้และการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อย่างเหมาะสม

เนื่องจากเราใช้เฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดและใช้สารกันเสียน้อยที่สุดในการเตรียมส่วนผสม เราขอเสนอคำแนะนำเพื่อช่วยเก็บรักษาความสดใหม่และประสิทธิภาพของสูตรผสมขอคีลส์ให้นานที่สุดเท่าที่เป็นได้ดังนี้

คำแนะนำเกี่ยวกับระยะเวลาการใช้งาน

เราแนะนำให้ใช้ครีมสำหรับทาหน้าภายในสามเดือนหลังการื้อ และครีมทาผิวและครีมนวดผมควรใช้ภายในหกเดือนหลังการซื้อ สำหรับผลิคภัณฑ์ทำคววามสะอาด อันรวมถึงแชมพูและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดร่างกาย โดยทั่วไปจะมีอายุบนชั้นวางสินค้าหนึ่งปีหรือมากกว่านั้นนับจากวันที่ซื้อสินค้า โดยทั่วไป ควรเก็บผลิตภัฑณ์ไว้ในตู้เย็นเพื่อยืดอายุการใช้งาน

ควบคุมอุณหภูมิ

ผลิตภัณฑ์ไม่ควรถูกความร้อนจัด เย็น หรือเจอการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิและควรเก็บให้พ้นแสง ผลิตภัณฑ์ควรได้รับการเก็บในที่แห้งและเย็น ห้องน้ำไม่ใช้สถานที่เก็บผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเพราะอุณหภูมิและระดับความชื้นมีการเปลี่ยนแปลงบ่อย

การใช้

เราแนะนำให้ใช้อุปกรณ์สำหรับใช้แล้วทิ้ง ไม้พลาสติกหรือสำลีสำหรับทำความสะอาดแผลสำหรับการใช้ครีมที่อยู่ในกระปุกมากกว่าการใช้นิ้วมือเพื่อลดปนเปื้อนของแบคทีเรียที่จากนิ้วสู่ผลิตภัณฑ์

หลังการใช้

ปิดฝากระปุกให้สนิทและอย่าลืมเช็ดผลิตภัณฑ์ส่วนเกินที่ติดอยู่ที่ปากขวดก่อนใช้ทุกครั้ง ปิดฝาขวดให้สนิทหลังการใช้หรือระหว่างใช้ผลิตภัณฑ์

หมายเหตุเกี่ยวกับความแตกต่างของผลิตภัณฑ์

เพราะคีลส์ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติในสูตรผสม จึงอาจทำให้ผลิตภัณฑ์ของมีสีและการเกาะตัวที่แตกต่างกันไปตามกลุ่มที่เราผลิต ความแตกต่างทางธรรมชาตินี้ไม่มีผลต่อคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

เราอยากให้คุณเพลิดเพลินและได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้ผลิตภัณฑ์คีลส์ของคุณ หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราหรือวิธีการใช้ สามารถโทรหาเราได้ทุกเมื่อ เรายินดีที่จะให้บริการคุณเสมอ


ผลิตภัณฑ์คีลส์มีอายุการใช้งานนานเท่าไหร่

ผลิตภัณฑ์ของเราคงคุณภาพและประสิทธิภาพ ตลอดระยะอายุผลิตภัณฑ์ 3 ปีจากวันผลิต ทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ใน ลอรีอัล กรุ๊ป ได้รับการทดสอบความปลอดภัย รับรองคุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดระยะเวลา 3 ปี ของอายุผลิตภัณฑ์นับจากวันผลิต ด้วยระบบบริหารจัดการคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในแต่ละขั้นตอนที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลกถึงราว 100 ขั้นตอน ผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล ผ่านขั้นตอนการทดสอบต่าง ๆ ตลอดช่วงการพัฒนาและการผลิต เริ่มจากกระบวนการทดสอบทางจุลวิทยาตั้งแต่ระยะเริ่มต้นคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์ การทดสอบความคงตัวของสูตรในระดับอุณหภูมิที่แตกต่าง การทดสอบความเข้ากันของสูตรกับบรรจุภัณฑ์ การตรวจสอบคุณภาพและลักษณะของผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนด การประเมินอายุการใช้งานในระหว่างการผลิต และการเก็บผลิตภัณฑ์ที่ผลิตชุดแรกในตู้ทดสอบเพื่อทดสอบการเสื่อมอายุของสูตร และเพื่อความมั่นใจสูงสุดในความปลอดภัย คุณภาพ และประสิทธิภาพ ตลอดอายุของผลิตภัณฑ์

สอบถามข้อมูลหรือแจ้งปัญหาด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ได้ที่ แผนกที่ปรึกษาและดูแลผู้บริโภค ลอรีอัล ประเทศไทย consumerservice@th.loreal.com