เนื้อหาหลัก
Super Multi Corrective Soft Cream

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน

Super Multi Corrective Soft Cream
จากคีลส์

ผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอยตัวใหม่จากคีลส์ Super Multi Corrective Soft Cream ผสานประสิทธิภาพเนื้อเจลผสมเข้ากับมอยส์เจอไรเซอร์ ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน โดยมีเป้าหมายเพื่อดูแลสัญญาณที่ร่วงโรยของผิวทั้ง 7 ประการ^ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากแนะนำให้รู้จักมากขึ้นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ครีมลดริ้วรอยใหม่จากคีลส์

Super Multi Corrective Cream คืออะไร ดียังไง

แม้ผิวที่ยังคงความอ่อนเยาว์ จะยังไม่แสดงสัญญาณแห่งวัยออกมาให้เห็น แต่ในทางกลับกัน การสร้างคอลลาเจนของผิวที่ลดลงจะเริ่มต้นขึ้นในช่วงวัย 20 เป็นต้นไป สัญญาณการสูญเสียคอลลาเจนที่เห็นได้ชัด คือ ริ้วรอยจาง ๆ และผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยเหตุนี้ที่คีลส์จึงออกผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับคนที่กำลังเผชิญกับปัญหาดังกล่าว อย่าง Super Multi Corrective Soft Cream ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ที่ถูกขนานนามว่า “มหัศจรรย์แห่งการดูแลปัญหาความร่วงโรยของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ” 
ครีมที่ช่วยให้ผิวแลดูกระชับอย่างรู้สึกได้ชัด พร้อมลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว เสริมความยืดหยุ่นของผิวเพื่อช่วยให้ผิวเรียบเนียน ส่งเสริมให้สีผิวดูสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น มีเนื้อสัมผัสเบาสบายสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวทันที เพื่อเข้าช่วยซ่อมแซม เติมเต็มคอลลาเจน และปรับโครงสร้างผิวใหม่ตั้งแต่พื้นฐาน แต่ยังคงสร้างความรู้สึกสดชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ 95% ของผู้ใช้เห็นผลลัพธ์ในการช่วยให้ริ้วรอยลดเลือนได้* พร้อมเผยผิวดูแมตต์ ไม่เกิดความมันบนใบหน้า ทำให้ใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติเด่น 7 ประการจาก Super Multi Corrective Soft Cream มีอะไรบ้าง 

Super Multi Corrective Soft Cream สูตรใหม่ Soft Cream เข้มข้นแต่เนื้อสัมผัสบางเบา ที่ช่วยชาร์จพลังผิว สามารถช่วยเรื่องผิวได้มากถึง 7 ประการ
 • ช่วยให้ผิวหน้ามีความกระชับมากยิ่งขึ้น
 • ช่วยเพิ่มความอิ่มฟูของผิว
 • ช่วยให้ผิวเนียนละเอียดมากขึ้น
 • ช่วยให้ความมันส่วนเกินบนผิวลดลง
 • ช่วยให้ความมันส่วนเกินบนผิวลดลง
 • ช่วยให้ผิวเกิดความเปล่งปลั่งขึ้น
 • ช่วยให้ริ้วรอยของผิวลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด
ส่วนผสม Super Multi Corrective Soft Cream

ส่วนผสมของ Super Multi Corrective Soft Cream มีอะไรบ้าง

ส่วนผสมหลัก ๆ ที่อยู่ใน Super Multi Corrective Soft Cream มีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว ซึ่งแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน โดยมีรายละเอียดดังนี้

ProxylaneGX**

ส่วนผสมแรก ProxylaneGX** มีแหล่งกำเนิดมาจากธรรมชาติ ผลิตภายใต้แนวคิดที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถย่อยสลายได้โดยใช้กระบวนการทางชีวภาพ ที่สำคัญ ได้รับการทดสอบแล้วว่า ช่วยให้ผิวกระชับและเพิ่มความยืดหยุ่นได้ดี 

Phytomimetic Vitamin A

สูตรที่เกิดจากการผสม Phytomimetic Vitamin A เพื่อปรับสภาพ*ผิวชั้นนอกและช่วยผลัดเซลล์ผิว* อย่างอ่อนโยน เพื่อให้ริ้วรอยตื่น ๆ และร่องลึก ดูลดเลือนลง อย่างเห็นได้ชัด 

Adenosine 

Adenosine เป็นส่วนผสมที่เกิดมาจากการหมักยีสต์ ส่วนผสมนี้ เป็นที่รู้กันดีว่าเสริมสร้างคอลลาเจนที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ สำหรับผิวที่มีความอ่อนแอลงอันมีสาเหตุมาจากช่วงวัยเป็นปัจจัยหลัก

Capryloyl Glycine

ส่วนผสมสุดท้าย Capryloyl Glycine เป็นส่วนผสมจากกรดอะมิโน ที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู และช่วยปรับสมดุลให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยควบคุมและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

วิธีใช้ Super Multi Corrective Soft Cream 

เพื่อให้การใช้งานเกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด วิธีใช้ Super Multi Corrective Soft Cream สูตรนี้ สามารถใช้ได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน หลังจากที่ผ่านการปรับสภาพผิวมาแล้ว โดยการทาลงบนใบหน้าและลำคอ พร้อมกับนวดลงบนใบหน้าอย่างอ่อนโยน
Super Multi Corrective Soft Cream เหมาะกับใคร

Super Multi Corrective Soft Cream เหมาะกับใคร

 • คนที่ต้องการแก้ปัญหาเรื่องริ้วรอย
 • คนที่กำลังมองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่คงความอ่อนเยาว์ และควบคุมความมัน
 • คนที่กำลังมองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับสภาพอากาศร้อน  / ชื้น
 • คนที่มีผิวผสมหรือผิวมันและผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

สรุป

สรุปแล้วครีมจากคีลส์สูตรใหม่ Super Multi Corrective Soft Cream สูตรเข้มข้นเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมซาบไว ผสานพลังของส่วนผสมหลัก ProxylaneGX** ส่วนผสมที่ได้รับการทดสอบแล้วว่าช่วยให้ผิวดูกระชับและยืดหยุ่น Adenosine ช่วยมีคุณสมบัติโดดเด่นในการช่วยลดเลือนริ้วรอยที่ปรากฏ และส่วนผสมประสิทธิภาพสูง Capryloyl Glycine ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่ง เผยผิวดูอ่อนเยาว์ปราศจากความมัน ดูแลสัญญาณความร่วงโรยของผิวทั้ง 7 ประการ ถือว่าเป็นตัวที่ครบ จบใน 1 เดียว 
Orientation message
For the best experience, please turn your device