Kiehl's Rewards

เป็นสมาชิก Kiehl's Rewardsเพื่อเพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษมากมาย สิทธิ์ในได้รับสิทธิประโยชน์ก่อนใครและอีกมากมาย! สมัครสมาชิกง่ายๆเพียงกรอกข้อมูลของคุณที่ร้านคีลส์กับ a Kiehl’s Customer Representative หรือลงทะเบียนออนไลน์ที่ www.kiehls.com/rewards.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับสมาชิก REWARDS

Kiehl’s Rewards คืออะไร?

สมาชิก Kiehl’s Rewards จะได้รับคะแนนสะสมเพื่อแลกของรางวัลเมื่อซื้อสินค้าผ่านช่องทาง kiehls.co.th, Kiehl’s Official Store บน LazMall หรือที่ร้านของคีลส์ทุกสาขา ทั้งนี้ไม่รวมเคาน์เตอร์คีลส์ในสนามบิน สมาชิกจะได้รับข้อเสนอพิเศษ และรับทราบข่าวสารและโปรโมชั่นจากคีลส์ก่อนใคร! สมัครและลงทะเบียนได้ที่นี่ หรือสามารถสมัครได้ที่ร้านคีลส์ใกล้บ้านคุณ
Kiehl’s Rewards ยังมีโครงการ “Philanthropy Hearts” ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมบริจาคให้องค์กรการกุศลที่ได้รับการคัดสรรจากคีลส์
นอกจากนี้ โครงการ “Recycle and Be Rewarded” ของคีลส์ ให้คะแนนพิเศษ 50 คะแนน ต่อการนำ 1 บรรจุภัณฑ์ขนาดปกติของคีลส์ มาคืนที่ร้านเพื่อรีไซเคิล และรับเพิ่มอีก 50 คะแนนในทุกๆ ครั้งที่คุณช็อปปิ้งที่ร้านคีลส์โดยไม่รับถุง
คะแนนของ Kiehl’s Rewards จะถูกสะสมในวันถัดไปจากการซื้อที่ร้านคีลส์ หรือในวันถัดไปของการได้รับสินค้าสำหรับการซื้อบนช่องทางออนไลน์ kiehls.co.th หรือ Kiehl’s Official Store สมาชิกสามารถซื้อและสะสมคะแนนได้ถึงวันที่ 30 ธันวาคม ต่อปีศักราชสำหรับการซื้อผ่านร้านคีลส์ทุกสาขา และ ถึงวันที่ 15 ธันวาคม สำหรับการสั่งซื้อในช่องทางออนไลน์ผ่าน kiehls.co.th หรือ Kiehl’s Official Store ผ่านแอปพลิเคชันLazMAll คะแนนของสมาชิก Kiehl’s Rewards จะหมดอายุวันที่ 31 ธันวาคมของทุกปีศักราช และวันที่ 1 มกราคม ของศักราชใหม่ คะแนนของสมาชิกจะถูกปรับเป็น 0

สะสม แลกคะแนน หรือปรับสถานะสมาชิก Kiehl’s Rewards ได้อย่างไร?

คุณสามารถสมัครสมาชิก เพื่อสะสมและ แลกคะแนนได้ผ่านหมายเลขบัตรประชาชน และข้อมูลส่วนตัว สถานะของสมาชิกจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่สมัครเข้าร่วมโปรแกรม Kiehl’s Rewards และสามารถปรับระดับสถานะขึ้นเมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมในปีศักราชเดียวกันครบตามกำหนด และจะมีการปรับเปลี่ยนสถานะการเป็นสมาชิกทุกๆวันที่ 1 มกราคม ของทุกปีศักราช โดยคำนวณจากยอดใช้จ่ายของศักราชก่อนหน้านั้น
ทันทีที่คุณเข้าร่วมเป็นสมาชิก Kiehl’s Rewards คุณจะได้รับสถานะเป็นสมาชิกระดับ Silver Wings โดยอัตโนมัติ และสามารถสะสมคะแนนได้ในทันที
โดยทุกๆ 1 บาทในการใช้จ่าย จะมีค่าเท่ากับ 1 คะแนนสะสม สำหรับร้านคีลส์ในเครือห้างเซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, สยามเซ็นเตอร์, เมกาบางนา, kiehls.co.th และ Kiehl’s Official Store บนแอปพลิเคชัน LazMall
หรือ สะสมเป็นรูปแบบ “Love Stamp” โดยนับจากยอดใช้จ่ายสะสมทุกๆ 1,000 บาท จะมีค่าเท่ากับ 1 Love Stamp สำหรับร้านคีลส์ในเครือ EVEANDBOY

โปรแกรม “Recycle and Be Rewarded” คืออะไร?

ในฐานะสมาชิก Kiehl’s Rewards คุณสามารถมีส่วนร่วมรักษ์โลกไปกับคีลส์ โครงการ “Recycle and Be Rewarded” ให้คะแนนสะสมเพิ่ม 50 คะแนน หรือ ยอดสะสม 50 บาทสำหรับ EVEANDBOY (ยอดสะสมจะถูกเปลี่ยนเป็น Love Stamp เมื่อครบ 1,000 บาท) เมื่อสมาชิกนำบรรจุภัณฑ์ขนาดปกติของคีลส์มาคืนที่ร้านเพื่อการรีไซเคิล ซึ่งสมาชิกสามารถนำบรรจุภัณฑ์มาแลกรับคะแนนได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ คะแนนที่สะสมนั้นสามารถนำมาแลกเป็นส่วนลด หรือ ผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ตามสถานะ และคะแนนของสมาชิกแต่ละท่านในปีศักราชนั้นๆ

แลกรับของรางวัลอย่างไร?

เมื่อคุณสะสมคะแนนถึงระดับที่กำหนด สมาชิกสามารถแลกรับของรางวัลด้วยตนเองผ่านเว็บไซต์ kiehls.co.th ในหน้า “My Reward Dashboard”
• การแลกเป็นโค้ดส่วนลด : สมาชิกสามารถเลือกโค้ดส่วนลดและกดยืนยันโค้ดส่วนลด โดยคะแนนจะถูกตัดทันทีหลังการยืนยัน คุณสามารถใช้โค้ดส่วนลดในขึ้นตอนการเช็คเอาท์ โดยโค้ดส่วนละจะมีอายุ 30 วัน
• การแลกเป็นสินค้าสัมมนาคุณ : สมาชิกสามารถแลกคะแนนเป็นสินค้าที่ต้องการและเมื่อทำการกดยืนยัน ลูกค้าจะต้องกดเพิ่มสินค้าในตะกร้าและ ทำการ Check-outในเว็บไซต์ Kiehls.co.th เพื่อเป็นการยืนยันสถานที่จัดส่ง และเมื่อได้เลขที่ออเดอร์คะแนนจะถูกตัดอัตโนมัติ
หรือที่ร้านคีลส์ทุกสาขาที่ร่วมรายการ โดยคุณจะได้รับ SMS ยืนยันการแลกคะแนนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการแลกโค้ดส่วนลด สมาชิกสามารถกรอกรหัสบัตรกำนัลที่ได้รับทาง SMS เพื่อรับส่วนลดหรือของรางวัล ในขั้นตอนก่อนการเช็คเอาท์ สำหรับการแลกของรางวัลที่ร้านคีลส์ที่ร่วมรายการทุกสาขา

ทุกโค้ดส่วนลดออนไลน์ จะมีอายุ 30 วันหลังจากวันที่แสดงจำนงแลกคะแนน ตัวอย่างเช่น หากคุณแลก 3,000 คะแนน หรือ 3 Love Stamps ในวันที่ 15 มิถุนายน คุณจะได้รับส่วนลด kiehls.co.th 100 บาท ซึ่งใช้ได้ถึง 14 กรกฎาคม ในปีศักราชเดียวกัน.

ฉันสามารถตรวจสอบคะแนนสะสมในบัญชี Kiehl’s Rewards ทางออนไลน์ได้หรือไม่?

คุณสามารถเช็คสถานะของสมาชิก คะแนนสะสม และสิทธิ์การได้รับของรางวัลได้ที่ “My Reward Dashboard” ในหัวข้อ “บัญชีของฉัน” สมาชิกจะได้รับข้อความ แจ้งรายละเอียดของรางวัลที่สามารถแลกได้ด้วยคะแนนที่สมาชิกสะสมอยู่ และแจ้งว่าต้องสะสมเพิ่มอีกกี่คะแนนเพื่อเลื่อนสถานะสู่ระดับถัดไป

สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวในบัญชี Kiehl’s Rewards ได้อย่างไร?

ลงชื่อเข้าใช้ ที่ Kiehls.com/KiehlsRewards และเปลี่ยนแปลงข้อมูลของคุณภายใต้หัวข้อ “บัญชีของฉัน”
สมาชิกยังสามารถแจ้งพนักงาน KCR (Kiehl’s Customer Representative) ว่าต้องการเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวได้ที่ร้านคีลส์ทุกสาขา

คะแนน Kiehl’s Rewards มีวันหมดอายุหรือไม่?

คะแนน Kiehl’s Rewards ของคุณจะหมดอายุทุกๆวันที่ 31 ธันวาคม ของทุกปี

ฉันสามารถรวมบัตรกำนัลส่วนลดในการซื้อสินค้าครั้งเดียวกันได้หรือไม่?

รางวัลบัตรกำนัลส่วนลดไม่สามารถนำมาใช้รวมกันได้ โดยหนึ่งคำสั่งซื้อสามารถใช้โค้ดส่วนลดได้เพียง 1 โค้ดเท่านั้น

มียอดซื้อขั้นต่ำที่สามารถใช้บัตรกำนัลส่วนลดได้หรือไม่?

สมาชิกสามารถใช้บัตรกำนัลส่วนลดได้ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าเป็นจำนวนเงินเท่าไรก็ตาม โดยส่วนลดนั้นจะต้องไม่มีมูลค่ามากกว่าหรือเท่ากับสินค้าที่สมาชิกได้เลือกไว้ และหลังจากหักมูลค่าบัตรเงินสดทั้งหมดที่ใช้แลกซื้อแล้ว ยอดเงินในการสั่งซื้อของคุณจะต้องไม่เท่ากับศูนย์ เนื่องจากข้อจำกัดของระบบ

การเข้าร่วม Kiehl’s Rewards มีค่าใช้จ่ายหรือไม่?

ฟรี! เพียงลงทะเบียนเข้าใช้ ที่นี่ และเป็นสมาชิกครอบครัว Kiehl’s Rewards ทันที!