เนื้อหาหลัก

คู่หู C+A มั่นใจยืนหนึ่ง เผยผิวกระจ่างใส ริ้วรอยลดเลือน ดูอ่อนเยาว์

ผิวหน้าดูไม่เรียบเนียน หมองคล้ำ ริ้วรอยแห่งวัยเริ่มถามหา คงสร้างความกังวลใจให้ใครหลายคนไม่ใช่น้อย ปล่อยไว้นานก็จะยิ่งดูโทรมลงเรื่อย ๆ แบบนี้ไม่ดีแน่ แต่จะทำอย่างไรดีให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดี อ่อนเยาว์ กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เหมือนผิววัยรุ่นหนุ่มสาวอีกครั้ง

เซรั่ม C+A คู่หู DUO จาก Kiehl’s ช่วยได้ ซึ่ง C ก็มาจาก Activated C ส่วนผสมสำคัญที่มีอยู่ใน Clearly Corrective™ Dark Spot Solution และ A มาจากอนุพันธ์วิตามิน A อย่างเรตินอลจาก Retinol Micro-Dose Serum ที่จะผสานพลังเพื่อเผยผิวหน้ากระจ่างใส ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวดูกระชับเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ดั่งที่ใจคุณต้องการ โดยสัมผัสผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ 3 วันแรกที่ใช้

เผยผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ด้วย Dark Spot Serum

เผยพลังความกระจ่างใส ด้วย Dark Spot Serum เซรั่มยืนหนึ่งเรื่องความกระจ่างใส ที่ขายดีอันดับ 1 ในไทย 6 ปีซ้อน* ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอยิ่งขึ้น เผยผิวหน้าที่ดูกระจ่างใส เรียบเนียน สุขภาพดี โดยมีส่วนประกอบหลักที่น่าสนใจดังนี้

Activated C

อนุพันธ์วิตามินซีที่ออกฤทธิ์เร็ว ช่วยลดความเข้มและการเปลี่ยนสีของกลุ่มเม็ดสีเมลานิน ทำให้จุดด่างดำ หรือรอยดำที่เกิดจากสิวดูจางไว อีกทั้งยังช่วยยับยั้งจุดด่างดำที่กำลังก่อตัวอยู่ใต้ชั้นผิวมีความเข้มลดลง เพื่อเผยผิวหน้ากระจ่างใส สีผิวดูเรียบเนียนและสม่ำเสมออย่างเห็นได้ชัด

Buffered Salicylic Acid

กรดซาลิไซลิกแอซิดที่ผ่อนความเป็นกรดลง เพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน ลดการก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เผยผิวกระจ่างใส รอยสิวและจุดด่างดำดูจางลง ผิวดูเรียบเนียนขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง

kiehl's dark spot
Best seller

Clearly Corrective™ Dark Spot Solution

เซรั่มลดเลือนจุดด่างดำและลดรอยสิวยอดนิยม ช่วยปรับโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 2 สัปดาห์ • เซรั่มลดรอยสิวและจุดด่างดำ ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่ และการเปลี่ยนสีของผิวรูปแบบอื่น ๆ ในอนาคต เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง • ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ไม่ใช้พาราเบนเป็นวัตถุกันเสีย ไม่ผสมน้ำหอม • ปราศจากสารแต่งสีและเทคโนโลยีกระจายแสง (Optical Diffusers)

ราคาเก่า ฿4,200 ราคาใหม่ ฿3,780

ริ้วรอยดูลดเลือน เผยผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ ด้วย Retinol Micro-Dose Serum

เพิ่มพลังความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้า ด้วยเซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่ดีที่สุดจาก Kiehl’s พร้อมช่วยให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน ด้วย Pure Retinol 0.1% จาก Vitamin A อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว จึงใช้ได้แม้ผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย อีกทั้งพลังแห่ง Micro - Dose ทำให้ใช้เพียง 1 ปั๊มทั่วหน้า ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจแล้ว สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและเย็น โดยส่วนประกอบที่น่าสนใจมีดังนี้

Pure Retinol

Pure Retinol เป็นอนุพันธ์วิตามินเอ มาในปริมาณ 0.1% ที่ให้ผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ อ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าแห้ง แดง ลอก เหมาะแก่ผู้เริ่มต้นใช้เรตินอล ช่วยเร่งให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เผยผิวที่ดูสดใส มีชีวิตชีวา

Ceramides

ส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิว เพื่อลดความรู้สึกแห้งระคายเคืองหลังจากใช้เรตินอล เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่ชั้นผิว เพื่อผิวรู้สึกสบาย

Retinol
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เรตินอลเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ใน 2 สัปดาห์ • Retinol Micro-Dose Serum ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนละเอียดขึ้น พร้อมช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดลง • 3 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ (เรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์และเปปไทด์) ที่ลงตัวในเทคโนโลยี Micro-dose ด้วยปริมาณที่เหมาะสมใน 1 ปั๊ม สามารถใช้ดูแลผิวได้ทุกวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยทว่าผิวยังคงชุ่มชื้นทั้งยังลดผลข้างเคียงที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว • เซรั่มเรตินอล สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ราคาเก่า ฿4,250 ราคาใหม่ ฿3,825

รูทีนเสริมพลังความกระจ่างใส บำรุงผิวให้ดู Young

ปลุกผิวให้กลับมาดูเปล่งปลั่งอีกครั้ง ด้วย Dark Spot Serum ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พร้อมกับบำรุงผิวดู Young ด้วยเรตินอลที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว Retinol Micro-Dose Serum ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้ดูกระชับและเรียบเนียน

แนะนำขั้นตอนการดูแลเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย แลดูอ่อนเยาว์ ทั้งเช้าและเย็น ดังนี้

  • บำรุงผิวขั้นตอนแรกด้วย Calendula toner เพื่อปลอบประโลมผิวลดการระคายเคือง
  • ตามด้วย Dark Spot Serum เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวหน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดี
  • ไปต่อกันที่ Retinol Micro-Dose Serum เพื่อช่วยกระตุ้นขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวหน้าที่ดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์
  • ปิดท้ายด้วย Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้ไม่แห้งกร้านทาผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีค่า SPF เป็นประจำทุกเช้า

เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้มีผิวดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เรียบเนียน แลดูออ่อนเยาว์ อย่างมั่นใจ ตามคอนเซ็ป Be Bright, Be Young, Be Confident กันแล้ว ด้วยเซรั่ม C+A คู่หู DUO จาก Kiehl’s

*ผลการสำรวจยอดขายรวมผลิตภัณฑ์ Clearly Corrective™ Dark Spot Solution เป็นจำนวนชิ้น โดย Beaute’ Research ในหมวด Skincare/ Essences & Serums / Whitening ในปี พ.ศ. 2560-2565
Orientation message
For the best experience, please turn your device