ค้นพบคุณค่าพลังจากดอกไม้เพื่อคืนความชุ่มชื้น

นวัตกรรมของเรา

สนใจในสูตรผสมผลิตภัณฑ์ถนอมผิว, เส้นผม และผิวกายรุ่นล่าสุดของเรา? กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ซึ่งคุณได้ข้อมูลมาล่าสุดใช่หรือไม่? เราขอเชิญคุณมาพบกับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพ จากการพัฒนาสูตรคุณภาพระดับสูงทั้งหมดของเรา
เลื่อนลงหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม

Super Multi-Corrective Cream SPF 30

นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการดูแลผิวของเรา จัดการปัญหาผิว 5 ประการและป้องกันด้วยประสิทธิภาพป้องกันแสงแดด SPF 30 เพื่อป้องกันผิวร่วงโรย

Creamy Eye Treatment with Avocado

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาประสิทธิภาพสูงมีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโดที่ช่วยให้คววามชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยนสำหรับผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ เนื้อครีมอันเป็นเอกลักษณ์นี้ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตาเป็นประจำทุกวันโดยไม่ทำให้ระคายเคืองตา

สองขุมพลังเพื่อการต่อต้านริ้วรอย

สองผลิตภัณฑ์ทรงประสิทธิภาพช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยยาวนานตลอดวัน เมื่อใช้คู่กัน จะช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นๆ ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสให้ผิวแลดูเด็กลงและแลดูสุขภาพดีขึ้น

Precision Lifting and Pore-Tightening Concentrate

ยกกระชับผิวและช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลงด้วยนวัตกรรมเซรั่มเพื่อฟื้นบำรุงผิวร่วงโรยที่เหนือชั้นที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยฟื้นคืนความยืดหยุ่นให้ผิว ช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้นและลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึก

Ultra Facial Cream

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์อันดับ #1 ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบานี้ช่วยให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม และแลดูสุขภาพดียาวนานตลอดวัน

Super Multi-Corrective Cream

ด้วยพลังจากกรดจัสโมนิก multi-corrective cream ของเรามีประสิทธิภาพในการยกกระชับ ช่วยให้ผิวหน้าเรียวได้รูป และเรียบเนียน เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์

Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเนื้อโฟมทรงประสิทธิภาพที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก น้ำมันและสิ่งแปลกปลอม ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มและมีชีวิตชีวา

Midnight Recovery Concentrate

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงคุณค่าที่มีน้ำมันหอมระเหย และพืชพรรณธรรมชาติช่วยคืนความเรียนเนียน ความกระจ่างใสและผิวที่แลดูเด็กลงในวันรุ่งขึ้น ส่วนผสมบริสุทธิ์เพื่อการฟื้นบำรุงยามค่ำคืน ปราศจากพาราเบน ปราศจากน้ำหอม ปราศจากมิเนอรัลออยล์

Powerful–Strength Line–Reducing Concentrate

ผลการทดสอบทางคลินิกแสดงให้เห็นว่าช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวโดยรวม สีผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นพร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึกให้จางลง

Powerful Wrinkle Reducing Cream

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทรงพลังที่มีส่วนผสมของทองแดงและแคลเซียม พีซีเอ ซึ่งช่วยฟื้นบำรุงความยืดหยุ่นของผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอย