แบนเนอร์ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น

ผลิตภัณฑ์ถนอมผิว Kiehl's
คำศัพท์ส่วนผสม

ด้วยแรงบันดาลใจจากภูมิหลังด้านผลิตภัณฑ์เภสัชกรของเรา Kiehl's อาศัยส่วนผสมถนอมผิวทรงประสิทธิภาพระดับสูงซึ่งได้จากธรรมชาติ และวิทยาการชั้นนำมาทำการพัฒนาขึ้นเป็นสูตรผลิตภัณฑ์อันทรงเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์

สควาเลน

สควาเลน

น้ำมันทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นสกัดจากพืขพรรณธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมรายละเอียด

ปิด

สควาเลน

สควาเลนคือน้ำมันทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นสกัดจากพืขพรรณธรรมชาติและเป็นส่วนผสมที่เป็นซิกเนเจอร์ของคีลส์ ด้วยโครงสร้างที่คล้ายกับผิว สควาเลนสามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และนิยมนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

เป็นที่ทราบกันดีว่าน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมรายละเอียด

ปิด

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ คือ น้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลม เราเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ที่สกัดด้วยวิธีการกลั่นด้วยไอน้ำในสูตรผสมของเรา

คาเลนดูล่า

คาเลนดูล่า

สารสกัดและกลีบดอกที่สกัดจากดอกดาวเรืองนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวรายละเอียด

ปิด

คาเลนดูล่า

ดอกคาเลนดูล่ามีต้นกำเนิดจากแถบเมดิเตอเรเนียน ได้รับการยอมรับว่าเป็นพืชสมุนไพรที่ใช้ในตำรับแพทย์ทั้งแผนจีนโบราณและทางอายุรเวชอย่างแพร่หลายมายาวนานกว่าหลายศตวรรษ ในสูตรผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าและกลีบดอกคาเลนดูล่ามักถูกใช้เป็นส่วนผสมเพื่อช่วยปลอบประโลมผิว

คาเฟอีน

คาเฟอีน

ถูกนำมาใช้ด้วยคุณสมบัติกระตุ้นการต้านอนุมูลอิสระของมันรายละเอียด

ปิด

คาเฟอีน

คาเฟอีนเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เพราะมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการต้านอนุมูลอิสระ นิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อลดอาการบวมช้ำใต้ดวงตา

วิตามินซี

วิตามินซี

สารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพที่นอยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัดและคืนความกระจ่างใสรายละเอียด

ปิด

วิตามินซี

แพทย์ผิวหนังมักแนะนำให้ใช้วิตามินซีเป็นส่วนผสมเพื่อต่อต้านริ้วรอย เป็นที่ทราบกันดีว่าคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆและริ้วรอยแห่งวัย

สารสกัดจากต้นบีช

สารสกัดจากต้นบีช

น้ำตาลที่สกัดจากต้นบีขช่วยให้ผิวแลดูกระชับรายละเอียด

ปิด

สารสกัดจากต้นบีช

สารสกัดจากต้นบีชเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยให้ผิวอิ่มฟู ในสูตรผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สารสกัดนี้ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ

อโลเวร่า

อโลเวร่า

สารสกัดจากใบของต้นว่านหางจระเข้ามีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

อโลเวร่า

อโลเวร่าถูกใช้เป็นยาสมุนไพรอย่างแพร่หลายทั้งในแพทย์แผนปัจจุบันและแผนโบราณมายาวนานหลายศตวรรษ เป็นที่ทราบกันดีว่ามันช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นและมักถูกใช้เป็นสูตรผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อทำหน้าที่ปลอบประโลมผิว

ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิดช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอิ่มฟูรายละเอียด

ปิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิดทำหน้าที่เหมือนนฟองน้ำที่ช่วยดึงความชุ่มชื้นเข้าสู่ชั้นผิวและขยายออกเมื่ออิ่มน้ำ เป็นที่ทราบกันดีว่าไฮยาลูรอนิค แอซิดมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอิ่มฟู และมักถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน

น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันอะโวคาโด

สารให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันอะโวคาโดอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา 6 และ 9 น้ำมันอะโวคาโดนิยมนำมาในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพราะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น

โคลนขาวแอมะซอน

โคลนขาวแอมะซอน

โคลนที่ผ่านการซื้อขายอย่างเป็นธรรมมีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดรายละเอียด

ปิด

โคลนขาวแอมะซอน

เป็นที่ทราบกันดีว่าโคลนขาวแอมะซอนมีคุณสมบัติในการขจัดน้ำมันส่วนเกินและผิวที่ตายแล้วเพื่อลดการอุดตันของรูชุมชน มันเป็นส่วนผสมที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อทำความสะอาดผิวและช่วยให้รูขุมชนแลดูเล็กลง โคลนขาวแอมะซอนที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ของคีลส์มีการจัดซื้ออย่างเป็นธรรม โดยนำมาจากดินเกาลินในบริเวณปากแม่น้ำแอมะซอน

Activated C

Activated C

อนุพันธ์วิตามินซีที่ช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสให้ผิวรายละเอียด

ปิด

Activated C

Activated C ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ วิตามินซีรูปแบบนี้สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น

สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นรายละเอียด

ปิด

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น

เป็นที่รู้จักกันดีในวงการแพทย์แผนจีนโบราณว่าสารสกัดจากรากดอกโบตั๋นมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ มันมักถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

ขมิ้น

ขมิ้น

ขมิ้นมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และมักถูกนำมาใช้เพื่อช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นรายละเอียด

ปิด

ขมิ้น

เป็นที่ทราบกันดีว่าขมิ้นมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และถูกนำมาใช้เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำตั้งแต่สมัยโบราณ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่มีส่วนผสมของขมิ้นจะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว

สารสกัดที่มีคุณสมบัติในการผลัดผิว สารสกัดที่เรานำมาใช้ในสูตรผสมของเรานั้นเป็นการสรรหามาอย่างยั่งยืนรายละเอียด

ปิด

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัวที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณมีคุณสมบัติในการช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว สารสกัดจากเมล็ดเปลือควินัวที่คีลส์นำมาใช้ผ่านการสรรหามาอย่างยั่งยืนโดยเป็นเปลือกส่วนนอกสุดของเมล็ดควินัวที่ปราศจากการใช้สารเคมีและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยปกป้องปราการผิวรายละเอียด

ปิด

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 มันมักถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อช่วยปกป้องปรากการผิวและช่วยให้ผิวเรียบเนียน

โกโก้ บัตเตอร์

โกโก้ บัตเตอร์

ไขมันที่สกัดจากต้นโกโก้มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและให้ความชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

โกโก้ บัตเตอร์

โกโก้ บัตเตอร์เป็นไขมันสีเหลืองอ่อนที่สกัดจากการนำเมล็ดโกโก้ไปเผา เมื่ออยู่ในอุณหภูมิห้องจะเป็นก้อนแข็งแต่จะละลายเมื่อได้รับความอบอุ่นจากอุณหภูมิร่างกาย โกโก้ บัตเตอร์มักถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว

มีลักษณะกึ่งแข็งกึ่งเหลว อุดมด้วยไขมันอิ่มตัว ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นรายละเอียด

ปิด

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวสกัดจาก้นมะพร้าว หรือที่เรียกกันว่า “ต้นไม้แห่งชีวิต” น้ำมันมะพร้าวอุดมด้วยกรดไขมัน มีคุณสมบัติคืนความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวนุ่ม ถูกนำมาใช้โดยแพทย์อายุรเวชมายาวนานกว่า 4,000 ปี

น้ำมันดอกทานตะวัน

น้ำมันดอกทานตะวัน

น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเสริมความแข็งแรงของปราการผิวรายละเอียด

ปิด

น้ำมันดอกทานตะวัน

น้ำมันดอกทานตะวันเป็นน้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเสริมความแข็งแรงของปราการผิว มักถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนและมีความชุ่มชื้น

น้ำมันอาร์แกน

น้ำมันอาร์แกน

น้ำมันที่ผ่านการซื้อขายอย่างเป็นธรรมมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงรายละเอียด

ปิด

น้ำมันอาร์แกน

น้ำมันอาร์แกนสกัดมาจากต้นอาร์แกน รู้จักกันในชื่อ “ของเหลวสีทอง”สำหรับบำรุงผิวพรรณและเส้นผม น้ำมันอาร์แกนของเราที่ผ่านการซื้อขายอย่างเป็นธรรมและสรรหาอย่างยั่งยืน

วิตามินอี

วิตามินอี

สารที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และช่วยเติมความชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

วิตามินอี

วิตามินอีพบได้ตามธรรมชาติบนใบไม้และบนผิว เป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำลายจากอนุมูลอิสระ นอกจากคุณสมบัติแอนตี้ออกซวิแดนท์แล้ว วิตามินอียังถูกใช้เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

Green Oregano Oil

Green Oregano Oil

An oil extracted and distilled from Oregano and known to help purify skin.รายละเอียด

ปิด

Green Oregano Oil

Extracted and distilled from the flowering section of the herb, Oregano Oil is known for its purifying benefits. Our formula, with Oregano Oil, helps to relieve problem skin.

Cannabis Sativa Seed Oil

Cannabis Sativa Seed Oil

A cold-pressed oil derived from Hemp seeds and known to help calm skin.รายละเอียด

ปิด

Cannabis Sativa Seed Oil

Our Cannabis Sativa Seed Oil is derived from cold-pressed Hemp Seeds. Our formula, with Cannabis Sativa Seed Oil, helps improve skin’s barrier, reduce visible redness, and relieve discomfort while calming and soothing skin.