แบนเนอร์ผลิตภัณฑ์ดาวเด่น

ผลิตภัณฑ์ถนอมผิว Kiehl's
คำศัพท์ส่วนผสม

ด้วยแรงบันดาลใจจากภูมิหลังด้านผลิตภัณฑ์เภสัชกรของเรา Kiehl's อาศัยส่วนผสมถนอมผิวทรงประสิทธิภาพระดับสูงซึ่งได้จากธรรมชาติ และวิทยาการชั้นนำมาทำการพัฒนาขึ้นเป็นสูตรผลิตภัณฑ์อันทรงเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์

คาเลนดูล่า

คาเลนดูล่า

สารสกัดและกลีบดอกที่สกัดจากดอกดาวเรืองนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวรายละเอียด

ปิด

คาเลนดูล่า

ดอกคาเลนดูล่ามีต้นกำเนิดจากแถบเมดิเตอเรเนียน ได้รับการยอมรับว่าเป็นพืชสมุนไพรที่ใช้ในตำรับแพทย์ทั้งแผนจีนโบราณและทางอายุรเวชอย่างแพร่หลายมายาวนานกว่าหลายศตวรรษ ในสูตรผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สารสกัดจากดอกคาเลนดูล่าและกลีบดอกคาเลนดูล่ามักถูกใช้เป็นส่วนผสมเพื่อช่วยปลอบประโลมผิว

Activated C

Activated C

อนุพันธ์วิตามินซีที่ช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสให้ผิวรายละเอียด

ปิด

Activated C

Activated C ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ วิตามินซีรูปแบบนี้สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วเพื่อช่วยปรับสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสขึ้น

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น

สารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นรายละเอียด

ปิด

สารสกัดจากรากดอกโบตั๋น

เป็นที่รู้จักกันดีในวงการแพทย์แผนจีนโบราณว่าสารสกัดจากรากดอกโบตั๋นมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระ มันมักถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส

สควาเลน

สควาเลน

น้ำมันทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นสกัดจากพืขพรรณธรรมชาติคุณภาพเยี่ยมรายละเอียด

ปิด

สควาเลน

สควาเลนคือน้ำมันทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นสกัดจากพืขพรรณธรรมชาติและเป็นส่วนผสมที่เป็นซิกเนเจอร์ของคีลส์ ด้วยโครงสร้างที่คล้ายกับผิว สควาเลนสามารถซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย และนิยมนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น

วิตามินซี

วิตามินซี

สารต้านอนุมูลอิสระทรงประสิทธิภาพที่นอยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อลดเลือนริ้วรอยที่เห็นได้ชัดและคืนความกระจ่างใสรายละเอียด

ปิด

วิตามินซี

แพทย์ผิวหนังมักแนะนำให้ใช้วิตามินซีเป็นส่วนผสมเพื่อต่อต้านริ้วรอย เป็นที่ทราบกันดีว่าคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆและริ้วรอยแห่งวัย

สารสกัดจากต้นบีช

สารสกัดจากต้นบีช

น้ำตาลที่สกัดจากต้นบีขช่วยให้ผิวแลดูกระชับรายละเอียด

ปิด

สารสกัดจากต้นบีช

สารสกัดจากต้นบีชเป็นที่ทราบกันดีว่าช่วยให้ผิวอิ่มฟู ในสูตรผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สารสกัดนี้ช่วยให้ผิวแลดูกระชับ

ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิดช่วยให้ผิวเรียบเนียนและอิ่มฟูรายละเอียด

ปิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิด

ไฮยาลูรอนิค แอซิดทำหน้าที่เหมือนนฟองน้ำที่ช่วยดึงความชุ่มชื้นเข้าสู่ชั้นผิวและขยายออกเมื่ออิ่มน้ำ เป็นที่ทราบกันดีว่าไฮยาลูรอนิค แอซิดมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูอิ่มฟู และมักถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียน

โคลนขาวแอมะซอน

โคลนขาวแอมะซอน

โคลนที่ผ่านการซื้อขายอย่างเป็นธรรมมีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดรายละเอียด

ปิด

โคลนขาวแอมะซอน

เป็นที่ทราบกันดีว่าโคลนขาวแอมะซอนมีคุณสมบัติในการขจัดน้ำมันส่วนเกินและผิวที่ตายแล้วเพื่อลดการอุดตันของรูชุมชน มันเป็นส่วนผสมที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อทำความสะอาดผิวและช่วยให้รูขุมชนแลดูเล็กลง โคลนขาวแอมะซอนที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ของคีลส์มีการจัดซื้ออย่างเป็นธรรม โดยนำมาจากดินเกาลินในบริเวณปากแม่น้ำแอมะซอน

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยปกป้องปราการผิวรายละเอียด

ปิด

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส

น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่อุดมด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 มันมักถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อช่วยปกป้องปรากการผิวและช่วยให้ผิวเรียบเนียน

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

เป็นที่ทราบกันดีว่าน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมรายละเอียด

ปิด

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ คือ น้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลม เราเลือกใช้น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ที่สกัดด้วยวิธีการกลั่นด้วยไอน้ำในสูตรผสมของเรา

คาเฟอีน

คาเฟอีน

ถูกนำมาใช้ด้วยคุณสมบัติกระตุ้นการต้านอนุมูลอิสระของมันรายละเอียด

ปิด

คาเฟอีน

คาเฟอีนเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ถูกนำมาใช้เพราะมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการต้านอนุมูลอิสระ นิยมใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อลดอาการบวมช้ำใต้ดวงตา

อโลเวร่า

อโลเวร่า

สารสกัดจากใบของต้นว่านหางจระเข้ามีสรรพคุณในการให้ความชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

อโลเวร่า

อโลเวร่าถูกใช้เป็นยาสมุนไพรอย่างแพร่หลายทั้งในแพทย์แผนปัจจุบันและแผนโบราณมายาวนานหลายศตวรรษ เป็นที่ทราบกันดีว่ามันช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นและมักถูกใช้เป็นสูตรผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อทำหน้าที่ปลอบประโลมผิว

น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันอะโวคาโด

สารให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

น้ำมันอะโวคาโด

น้ำมันอะโวคาโดอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมกา 6 และ 9 น้ำมันอะโวคาโดนิยมนำมาในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพราะมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น

ขมิ้น

ขมิ้น

ขมิ้นมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และมักถูกนำมาใช้เพื่อช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นรายละเอียด

ปิด

ขมิ้น

เป็นที่ทราบกันดีว่าขมิ้นมีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และถูกนำมาใช้เพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำตั้งแต่สมัยโบราณ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่มีส่วนผสมของขมิ้นจะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว

สารสกัดที่มีคุณสมบัติในการผลัดผิว สารสกัดที่เรานำมาใช้ในสูตรผสมของเรานั้นเป็นการสรรหามาอย่างยั่งยืนรายละเอียด

ปิด

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัว

สารสกัดจากเปลือกเมล็ดควินัวที่นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณมีคุณสมบัติในการช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว สารสกัดจากเมล็ดเปลือควินัวที่คีลส์นำมาใช้ผ่านการสรรหามาอย่างยั่งยืนโดยเป็นเปลือกส่วนนอกสุดของเมล็ดควินัวที่ปราศจากการใช้สารเคมีและส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด

โกโก้ บัตเตอร์

โกโก้ บัตเตอร์

ไขมันที่สกัดจากต้นโกโก้มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและให้ความชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

โกโก้ บัตเตอร์

โกโก้ บัตเตอร์เป็นไขมันสีเหลืองอ่อนที่สกัดจากการนำเมล็ดโกโก้ไปเผา เมื่ออยู่ในอุณหภูมิห้องจะเป็นก้อนแข็งแต่จะละลายเมื่อได้รับความอบอุ่นจากอุณหภูมิร่างกาย โกโก้ บัตเตอร์มักถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าว

มีลักษณะกึ่งแข็งกึ่งเหลว อุดมด้วยไขมันอิ่มตัว ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้นรายละเอียด

ปิด

น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวสกัดจาก้นมะพร้าว หรือที่เรียกกันว่า “ต้นไม้แห่งชีวิต” น้ำมันมะพร้าวอุดมด้วยกรดไขมัน มีคุณสมบัติคืนความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวนุ่ม ถูกนำมาใช้โดยแพทย์อายุรเวชมายาวนานกว่า 4,000 ปี

น้ำมันดอกทานตะวัน

น้ำมันดอกทานตะวัน

น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเสริมความแข็งแรงของปราการผิวรายละเอียด

ปิด

น้ำมันดอกทานตะวัน

น้ำมันดอกทานตะวันเป็นน้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและเสริมความแข็งแรงของปราการผิว มักถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนและมีความชุ่มชื้น

น้ำมันอาร์แกน

น้ำมันอาร์แกน

น้ำมันที่ผ่านการซื้อขายอย่างเป็นธรรมมีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงรายละเอียด

ปิด

น้ำมันอาร์แกน

น้ำมันอาร์แกนสกัดมาจากต้นอาร์แกน รู้จักกันในชื่อ “ของเหลวสีทอง”สำหรับบำรุงผิวพรรณและเส้นผม น้ำมันอาร์แกนของเราที่ผ่านการซื้อขายอย่างเป็นธรรมและสรรหาอย่างยั่งยืน

วิตามินอี

วิตามินอี

สารที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์และช่วยเติมความชุ่มชื้นรายละเอียด

ปิด

วิตามินอี

วิตามินอีพบได้ตามธรรมชาติบนใบไม้และบนผิว เป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำลายจากอนุมูลอิสระ นอกจากคุณสมบัติแอนตี้ออกซวิแดนท์แล้ว วิตามินอียังถูกใช้เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิว