เนื้อหาหลัก
kiehl's thailand

ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของเรา

kiehl's thailand

ร้านขายยาโบราณเปิดให้บริการ

ร้านขายยาคีลส์ดั้งเดิมเปิดให้บริการที่หัวมุมถนนสายที่สามตัดกับถนนสายที่สิบสาม
kiehl's thailand

จอห์น คีลส์เข้ามาร่วมงาน

ด้วยความทุ่มเทและและทะเยอทะยานของเภสัชกรจอห์น คีลส์ เขาตัดสินใจซื้อร้านขายยาแห่งนี้ บริษัท John Kiehl & Co. เริ่มดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ “Kiehl Pharmacy.”
kiehls TH

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของคีลส์

มร.เออร์วิง มอร์สลูกมือฝึกหัดของจอห์น คีลส์ซื้อกิจการนี้มาดูแลต่อและขยายบริการเป็นร้านขายยาเต็มรูปแบบ จำหน่ายชา สมุนไพร ทิงเจอร์ น้ำผึ้งและผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์คีลส์ชิ้นแรก รวมถึง Original Musk Oil ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์ของคีลส์
kiehl's thailand

นโยบาย TRY BEFORE YOU BUY

มร.เออร์วิง มอร์สตตั้งคำขวัญอย่างไม่เป็นทางการของร้านขายยาขึ้นมาว่า “Try Before You Buy” การให้บริการที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าแต่ละคน และการแจกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองให้ลูกค้าไปลองใช้กลายเป็นธรรมเนียมของคีลส์มายาวนานกว่า 95 ปี ดูตัวช่วยในการค้นหาขั้นตอนการดูแลผิวเพื่อผิวสุขภาพดี
Kiehl's

รู้จักส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้

คีลส์เป็นบริษัทแรกในสหรัฐอเมริกาที่แจ้งรายละเอียดส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บนฉลากอย่างภาคภูมิเพื่อให้ลูกค้ารับรู้และกล้าตัดสินใจซื้อสินค้า
Kiehl's

มร.แอรอน มอร์สปฎิวัติวงการวิทยาศาสตร์

มร.แอรอน มอร์ส ลูกชายของมร. เออร์วิง รับช่วงสานต่อธุรกิจของครอบครัว นักเคมีของคีลส์ได้คิดค้นสูตรเพนนิซิลินและมอบให้กับรัฐบาลสหรัฐพร้อมกับครีมผสมอะโรเวล่าเพื่อลดอาการแสบไหม้จากรังสี
Kiehl's

ผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิม

ร้านขายยาคีลส์เริ่มนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพใหม่ๆ เช่น Calendula Herbal-Extract Toner, Blue Astringent Lotion (เป็นที่ชื่นชอบของแอนดี วอร์ฮอร์)Kiehl’s Lip Balm #1, และ Ultra Facial Moisturizers และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ยังคงเป็นที่นิยมตราบจนทุกวันนี้
ซื้อผลิตภัณฑ์ขายดี
Kiehl's

คีลส์ได้รับการเก็บรักษาเป็นสมบัติล้ำค่า

เพื่อเป็นการยกย่องคีลส์ในฐานะร้านขายยาที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 103 ปี ผลิตภัณฑ์และบันทึกสูตรของคีลส์ถูกนำไปเก็บรักษาในส่วนของยาและวิทยาศาสตร์ของพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสมิทโซเนียน วอชิงตัน ดี.ซี.
Kiehl's

พิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์ไปกับคีลส์

คีลส์ให้การสนับสนุนทีมนักปีนเขา Everest’ 88 Expetition ในปฎิบัติการพิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์โดยไม่ใช้หน้ากากออกซิเจนเป็นครั้งแรก โดยทีมนักปีนเขาได้นำผลิตภัณฑ์คีลส์ไปใช้ตลอดการเดินทางของพวกเขา
Kiehl's

สานต่อธุรกิจครอบครัว

เจมี มอร์ส ไฮเดเจอร์ ลูกสาของแอรอนรับช่วงต่อธุรกิจกิจของครอบครัวโดยบริหารงานร่วมกับสามีนักสกีระดับโลก เคลาส์ ไฮเดเจอร์
Kiehl's

เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม DERMATOLOGIST SOLUTIONSTM

คีลส์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions ที่กำหนดสูตรขึ้นโดยนักเคมีของคีลส์ (โดยความร่วมมือกับคณะแพทย์ผิวหนังที่ปรึกษา) เพื่อจัดการปัญหาผิวที่ลูกค้ากังวลใจ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ DERMATOLOGIST SOLUTIONSTM

สั่งซื้อตอนนี้
Kiehl's

คีลส์ให้กลับคืนสู่สังคม

ด้วยความมุ่งมั่นในปณิธานแห่งการให้กลับคืนสู่สังคม คีลส์เปิดตัวโครงการ “Kiehl’s Gives”เพื่อให้การสนับสนุนองค์กรการกุศลทั่วโลกในสามด้านด้วยกัน ได้แก่ สิ่งแวดล้อมของโลก การวิจัยเกี่ยวกับโรคเอดส์และองค์กรเกี่ยวกับเด็ก

รายละเอียดเพิ่มเติม
Kiehl's

Let Us Change Your Skin

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สูตรผสมทรงพลังแต่ปลอดภัยที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รับบริการปรึกษาปัญหาผิวเฉพาะบุคคลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณ
Orientation message
For the best experience, please turn your device