โลกของ Kiehl's

ข้อมูลเกี่ยวกับ
ประวัติความเป็นมาของเรา

1851

ร้านขายยาโบราณเปิดให้บริการ

ร้านขายยาคีลส์ดั้งเดิมเปิดให้บริการที่หัวมุมถนนสายที่สามตัดกับถนนสายที่สิบสาม

1894

จอห์น คีลส์เข้ามาร่วมงาน

ด้วยความทุ่มเทและและทะเยอทะยานของเภสัชกรจอห์น คีลส์ เขาตัดสินใจซื้อร้านขายยาแห่งนี้ บริษัท John Kiehl & Co. เริ่มดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ “Kiehl Pharmacy.”

1921

ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกของคีลส์

มร.เออร์วิง มอร์สลูกมือฝึกหัดของจอห์น คีลส์ซื้อกิจการนี้มาดูแลต่อและขยายบริการเป็นร้านขายยาเต็มรูปแบบ จำหน่ายชา สมุนไพร ทิงเจอร์ น้ำผึ้งและผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์คีลส์ชิ้นแรก รวมถึง Original Musk Oil ซึ่งเป็นน้ำหอมกลิ่นซิกเนเจอร์ของคีลส์

1922

นโยบาย Try Before You Buy

มร.เออร์วิง มอร์สตตั้งคำขวัญอย่างไม่เป็นทางการของร้านขายยาขึ้นมาว่า “Try Before You Buy” การให้บริการที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าแต่ละคน และการแจกผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองให้ลูกค้าไปลองใช้กลายเป็นธรรมเนียมของคีลส์มายาวนานกว่า 95 ปี

ดูตัวช่วยในการค้นหาขั้นตอนการดูแลผิวเพื่อผิวสุขภาพดี

1924

รู้จักส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้

คีลส์เป็นบริษัทแรกในสหรัฐอเมริกาที่แจ้งรายละเอียดส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บนฉลากอย่างภาคภูมิเพื่อให้ลูกค้ารับรู้และกล้าตัดสินใจซื้อสินค้า

1961

มร.แอรอน มอร์สปฎิวัติวงการวิทยาศาสตร์

มร.แอรอน มอร์ส ลูกชายของมร. เออร์วิง รับช่วงสานต่อธุรกิจของครอบครัว นักเคมีของคีลส์ได้คิดค้นสูตรเพนนิซิลินและมอบให้กับรัฐบาลสหรัฐพร้อมกับครีมผสมอะโรเวล่าเพื่อลดอาการแสบไหม้จากรังสี

1962

ผลิตภัณฑ์สูตรดั้งเดิม

ร้านขายยาคีลส์เริ่มนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพใหม่ๆ เช่น Calendula Herbal-Extract Toner, Blue Astringent Lotion (เป็นที่ชื่นชอบของแอนดี วอร์ฮอร์)Kiehl’s Lip Balm #1, และ Ultra Facial Moisturizers และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ยังคงเป็นที่นิยมตราบจนทุกวันนี้

ซื้อผลิตภัณฑ์ขายดี

1979

คีลส์ได้รับการเก็บรักษาเป็นสมบัติล้ำค่า

เพื่อเป็นการยกย่องคีลส์ในฐานะร้านขายยาที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 103 ปี ผลิตภัณฑ์และบันทึกสูตรของคีลส์ถูกนำไปเก็บรักษาในส่วนของยาและวิทยาศาสตร์ของพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสมิทโซเนียน วอชิงตัน ดี.ซี.

1988

พิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์ไปกับคีลส์

คีลส์ให้การสนับสนุนทีมนักปีนเขา Everest’ 88 Expetition ในปฎิบัติการพิชิตยอดเขาเอเวอร์เรสต์โดยไม่ใช้หน้ากากออกซิเจนเป็นครั้งแรก โดยทีมนักปีนเขาได้นำผลิตภัณฑ์คีลส์ไปใช้ตลอดการเดินทางของพวกเขา

1989

สานต่อธุรกิจครอบครัว

เจมี มอร์ส ไฮเดเจอร์ ลูกสาของแอรอนรับช่วงต่อธุรกิจกิจของครอบครัวโดยบริหารงานร่วมกับสามีนักสกีระดับโลก เคลาส์ ไฮเดเจอร์

2005

เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่ม Dermatologist Solutions

คีลส์เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions ที่กำหนดสูตรขึ้นโดยนักเคมีของคีลส์ (โดยความร่วมมือกับคณะแพทย์ผิวหนังที่ปรึกษา) เพื่อจัดการปัญหาผิวที่ลูกค้ากังวลใจ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions

สั่งซื้อตอนนี้

2011

คีลส์ให้กลับคืนสู่สังคม

ด้วยความมุ่งมั่นในปณิธานแห่งการให้กลับคืนสู่สังคม คีลส์เปิดตัวโครงการ “Kiehl’s Gives”เพื่อให้การสนับสนุนองค์กรการกุศลทั่วโลกในสามด้านด้วยกัน ได้แก่ สิ่งแวดล้อมของโลก การวิจัยเกี่ยวกับโรคเอดส์และองค์กรเกี่ยวกับเด็ก

รายละเอียดเพิ่มเติม

2016

ครบรอบ 165 ปีและยังเดินหน้าอย่างมุ่งมั่น

คีลส์ฉลองครบรอบ 165 ปีด้วยการเปิดตัวบริการ Apothecary Preparations หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรเฉพาะบุคคล สำหรบลูกค้าที่มีความกังวลใจในปัญหาผิวที่แตกต่างกัน เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบนี้ พิพิธภัณฑ์ Smithsonian ได้นำผลิตภัณฑ์คีลส์อีก 10 ชิ้นเข้าไปอยู่ในพิพิธภัณฑ์

Apothecary Preparations

ออกแบบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรเฉพาะสำหรับคุณ

วันนี้

Let Us Change Your Skin

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สูตรผสมทรงพลังแต่ปลอดภัยที่ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รับบริการปรึกษาปัญหาผิวเฉพาะบุคคลเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวคุณ

ค้นหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับคุณ