สอบถามข้อมูลทั่วไป

ข้อมูลส่วนนี้เกี่ยวกับการบริหารจัดการทั่วไปของคีลส์และข้อมูลที่ลูกค้าให้ความสนใจ หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถส่งอีเมลถึงเราได้.

ความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ

การสนับสนุน ความไว้วางใจและมิตรภาพที่คุณมอบให้กับคีลส์เสมอมานั้นมีค่ามากสำหรับเรา เรายินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ รวมถึงประสบการณ์ต่างๆที่คุณได้รับจากคีลส์ ความคิดเห็นของคุณจะช่วยให้เราเข้าใจว่าเรากำลังทำอะไร และสิ่งใดจะช่วยให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมและบริการเหนือระดับแก่คุณ แสดงความคิดเห็นของคุณได้ที่ customerservice@kiehls.com. ขอบคุณที่สละเวลาและให้ความสนใจ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ของคีลส์ได้ที่ 435 Hudson Street, New York, NY 10014 at 917-606-2740.

ร่วมบริจาค

การให้เป็นหนึ่งในพันธกิจสำคัญของคีลส์ ครอบครัวผู้ก่อตั้งคีลส์ได้ให้คำมั่นสัญญานี้ไว้ยาวนานกว่า30ปี พันธกิจนี้ทำให้เราเห็นถึงความสำคัญของการให้กลับคืนสู่ชุมชนที่ให้ดำเนินธุรกิจในทุกวัน

สืบเนื่องจากคำสัญญานี้ เราได้ให้การสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการต่อต้าน HIV/AIDS และการวิจัยเกี่ยวกับมะเร็งผิวหนัง เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วม และร่วมมือกับองค์กรชั้นนำอย่าง YOUTHAIDS ซึ่งให้ความสำคัญกับการยับยั้งการแพร่ระบาดของ HIV/AIDS ในกลุ่มเยาวชนทั่วโลก

หากต้องการติดต่อคีลส์เพื่อร่วมบริจาค สามารถติดต่อผ่านทางช่องทางติดต่อเรา และเลือกหัวข้อ”สอบถามข้อมูลทั่วไป” หรือสามารถส่งไปรษณีย์ถึงเราได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์คีลส์ 435 Hudson Street, New York, NY 10014.