แถบแสดงคุณสมบัติดาวเด่น

ปฏิบัติการต่อจุดด่างดำ, ความคล้ำหมอง และสภาพโทนผิวขาดความสม่ำเสมอได้อย่างตรงเป้าหมาย

ทำความรู้จักกับ Clearly Corrective™
คอลเลคชั่นผลิตภัณฑ์ถนอมผิว ทวีความกระจ่างใส

ไม่ว่าคุณกำลังประสบปัญหาจุดด่างดำ โทนผิวหมองคล้ำ หรือสภาพผิวหยาบกร้าน กิจวัตรกระจ่างโทนผิวสูตรอ่อนโยนของเรา ได้รับการพัฒนาสูตรอย่างทรงเอกลักษณ์เพื่อมอบปฏิบัติการตรงต่อสาเหตุความคล้ำหมองของโทนผิวเพื่อทวีประกายกระจ่างใส ทำความเข้าใจในปฏิบัติการของ Dermatologist Solutions™ Clearly Corrective™ Collection เพื่อผิวงดงาม กระจ่างใสผ่านสูตรผสมที่อ่อนโยน และทรงประสิทธิภาพล้ำลึกเต็มพิกัด

สั่งซื้อตอนนี้
พฤกษาสกัด ไม้เบิร์ช

เผยความกระจ่างใสในเนื้อแท้แห่งผิวพรรณ

ผิวสวย ต้องแสงเป็นประกายกระจ่างใส ประกอบขึ้นจากคุณสมบัติด้านความโปร่งใส กระจ่างแสงของเนื้อผิว, สภาพผิวที่ปราศจากริ้วรอยข้อบกพร่อง และพื้นผิวที่ละเอียดเนียน สม่ำเสมอ ความคล้ำหมองของโทนผิว หมายถึงสภาพผิวที่ดูขุ่นมัว คล้ำเทา ปราศจากประกายกระจ่างใส และบ่อยครั้งยังปรากฏจุดด่างดำ ตลอดจนขาดความสม่ำเสมอทางโทนสีผิว ความหยาบกร้านทางสภาพผิวส่งผลกระทบบั่นทอนความสามารถในการสะท้อนแสงตกกระทบบนพื้นผิวให้กระจายตัวกลับออกไปอย่างสม่ำเสมอ ประกายกระจ่างใสของเนื้อผิวที่งดงาม หมายถึงสภาพผิวที่ละเอียด นวลเนียน ปราศจากรอยสิว หรือริ้วรอยข้อบกพร่อง เนื้อผิวโปร่งใส ให้การสะท้อนแสงอย่างเต็มที่

  • มลภาวะมลภาวะ
  • อาการระคายเคืองอาการระคายเคือง
  • ความผิวดปรกติทางโทนสีความผิวดปรกติทางโทนสี
  • สภาพหยาบกร้านสภาพหยาบกร้าน

BRIGHTENING SKINCARE SOLUTIONS
ผลิตภัณฑ์ถนอมความงามกระจ่างโทนผิวครอบคลุมทุกสภาพปัญหา

Clearly Corrective™ Collection

ในการดำเนินกิจวัตรกระจ่างโทนผิว สิ่งสำคัญคือการเสาะหาสูตรผสมที่อ่อนโยน บรรเทาอาการระคายเคือง คำนึงถึงสมรรถนะการทำงานของปราการผิวไปพร้อมกับมอบปฏิบัติการตรงจุดต่อบรรดาสาเหตุความคล้ำหมองของเนื้อผิวเป็นการเฉพาะ ด้วยกิจวัตรถนอมความงาม กระจ่างโทนผิวจาก Kiehl’s สูตรผลิตภัณฑ์ต่างๆ ร่วมกันปฏิบัติการต่อปัญหาต่างๆ อย่างเช่นโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ และจุดด่างดำด้วยสูตรผสมอันทรงประสิทธิภาพ และอ่อนโยนต่อสภาพผิว

Clearly Corrective Collection
มลภาวะมลภาวะ
ปัญหา

ผิวของคนเราต้องเผชิญกับสารมลภาวะหลากชนิดในสภาพแวดล้อมเป็นประจำทุกวัน สารมลภาวะเหล่านี้ประกอบไปด้วยอณูสารก่อความเสียหาย ซึ่งจะทิ้งตัวลงเกาะผิว และก่อปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น สร้างผลภัยบั่นทอนความงดงามทางสภาพผิว ในระหว่างที่ผิวดำเนินกระบวนการปกป้องตัวเองให้พ้นจากปัจจัยก่อความเสียหายทางสภาพแวดล้อม ก็อาจทำให้เกิดการก่อตัวจุดด่างดำ และความคล้ำหมองทางสภาพผิวขึ้นไปพร้อมกัน

หนทางแก้ไข
Clearly corrective™
Brightening & Exfoliating Daily Cleanser

ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดเป็นประจำทุกวันด้วยคลีนเซอร์สูตรลอกตัวสารปนเปื้อน เพื่อขจัดความเสียหายอันเป็นผลจากการรุกรานของบรรดาสารมลภาวะ

วิธีใช้

บีบให้ได้ปริมาณเล็กน้อยลงบนปลายนิ้วสะอาดก่อนนวดเบาๆ ลงบนผิวหน้าในลักษณะวนเป็นวงย้อนขึ้น ล้างออกให้หมดจด หรือใช้ผ้าชุบน้ำพอหมาดเช็ดออก

อาการระคายเคืองอาการระคายเคืองผิว
ปัญหา

อาการระคายเคืองทางสภาพผิวสามารถส่งผลกระทบต่อเนื่องไปสู่การก่อตัวจุดเม็ดสีที่ไม่พึงประสงค์ขึ้นได้ เพราะระหว่างที่ผิวดำเนินกระบวนการปกป้องตัวเองให้พ้นการรุกรานจากสารปนเปื้อนภายนอก รวมถึงความเสียหายจากปฏิกิริยาอ๊อกซิเดชั่น ก็อาจส่งผลกระทบทำให้โทนผิวคล้ำหมอง

หนทางแก้ไข
Clearly corrective™
Brightening & Soothing Treatment Water

บรรเทาอาการระคายเคืองด้วยสัมผัสอ่อนโยนของทรีตเมนท์สูตรน้ำที่ช่วยปลอบประโลม และกระจ่างโทนผิว

วิธีใช้

เขย่าบรรจุภัณฑ์เบาๆ เพื่อให้สูตรผสมของ Illuminating Minerals หลอมรวมเข้าด้วยกันปรากฏเป็นขดน้ำวนเหลื่อมประกายสี รินผลิตภัณฑ์สูตรน้ำลงในฝ่ามือ หรือแผ่นสำลี ก่อนแตะเบาๆ บนผิวทั่งทั้งใบหน้า

ปัญหาความผิวดปรกติทางโทนสีผิวจุดด่างดำ และความคล้ำหมองของโทนสีผิว
ปัญหา

ขณะที่ผิวทำปฏิกิริยาตอบสนองต่อปัจจัยรุกรานทางสภาพแวดล้อม และสารก่อระคายเคืองประเภทอื่นๆ อาจนำไปสู่การก่อตัวจุดด่างดำแห่งวัย, จุดด่างดำเพราะแสงแดด และรอยแผลเป็นสิวขึ้นได้ เมื่อจุดด่างดำเหล่านี้เพิ่มปริมาณ และแพร่ลาม จะบั่นทอนความสม่ำเสมอทางโทนสีผิว รวมถึงประกายกระจ่างใสของเนื้อผิว

หนทางแก้ไข
Clearly corrective™
Dark Spot Solution

ลดเลือนความเข้มสี และลดปริมาณของจุดด่างดำด้วยการเติมเซรั่มกระจ่างโทนผิวสูตรนี้เข้าไว้ในกิจวัตรการดูแลผิวประจำวันของคุณ

วิธีใช้

หยดเซรั่มหลายๆ หยดลงบนปลายนิ้วก่อนแตะประคบลงบนผิว สามารถใช้เป็นทรีตเมนท์เฉพาะตำแหน่งที่ปรากฏจุดด่างดำ หรือใช้ลูบไล้ผิวทั่วทั้งใบหน้าก็ได้

สภาพผิวหยาบกร้านสภาพผิวหยาบกร้าน และขาดน้ำหล่อเลี้ยงผิว
ปัญหา

เมื่ออายุผิวสูงวัยขึ้น กระบวนการแพร่กำเนิดเซลล์ผิวใหม่ตามวงจรธรรมชาติจะชะลอตัว ส่งผลให้สภาพผิวหยาบกร้านยิ่งขึ้น เมื่อสภาพพื้นผิวขาดความละเอียดนวลเนียน ความสามารถในการสะท้อนแสงตกกระทบจะอ่อนด้วย ก่อสภาพปรากฏของโทนผิวขาดความสม่ำเสมอ อีกทั้งยังบั่นทอนประกายกระจ่างใส

หนทางแก้ไข
Clearly corrective™
Brightening & Smoothing
Moisture Treatment

ลูบไล้ครีมกระจ่างโทนผิวของเราเพื่อฟื้นบำรุงสภาพผิวให้ละเอียดนวลเนียนพร้อมกับเร่งรัดลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงผิวให้คงความชุ่มชื่นอย่างเต็มที่

วิธีใช้

นวดครีมปริมาณเล็กน้อยอย่างเบามือลงบนผิวที่ผ่านการทำความสะอาดแล้วในตอนเช้า และค่ำคืน หรือตามความจำเป็น