โลกของ Kiehl's

Kiehl’s ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนให้ความช่วยเหลือ ชุมชนท้องถิ่นกว่า 100 ชุมชน ทั่วโลก

Kiehl's loading small

THE LOWER EAST SIDE GIRL'S CLUB

The Lower East Side Girls’ Club เป็นโปรแกรมส่งผ่านความรู้ด้านศิลปะ, ความสามารถในการอ่านออก เขียนได้, วิทยาศาสตร์, สุขภาพ และการเป็นผู้นำให้แก่เด็กหญิง และหญิงสาวอายุระหว่าง 8-23 ปี เพื่อให้พวกเธอมีความรู้ พัฒนาความมั่นใจมากขึ้นจนถึงสามารถสร้างความแตกต่างให้แก่โลคยุคใหม่

Kiehl's loading small

WATERKEEPER ALLIANCE

Limited Edition Superbly Restorative Argan Body Lotion เป็นโลชั่นถนอมผิวกายสูตรอาร์แกน ซึ่งได้รับการสรรค์สร้างขึ้นในจำนวนจำกัดโดยเอรีกาห์ บาดู, เคลลี สเลเตอร์, โรงเรียนสอนการออกแบบ Parsons School of Design และอาเดรียน เกรนิเยร์ รายได้ทั้งหมดมอบให้แก่ Waterkeeper Alliance

Kiehl's loading small
Kiehl's loading small

RAINFOREST ALLIANCE

Limited Edition ACAI Damage Protecting Toning Mist เป็นมิสต์ดูแล และให้การปกป้องผิวสูตรพิเศษ มีจำนวนจำกัด ได้รับการสรรค์สร้างขึ้นร่วมกับจูลิแอนน์ มัวร์, มาเลีย โจนส์, ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ และเจฟฟ์ คูนส์ Kiehl’s ระดมทุนกว่า 200,000 เหรียญสหรัฐเพื่อให้การช่วยเหลือ Rainforest Alliance องค์กรซึ่งก่อตั้งเพื่อการอนุรักษ์ระบบพหุชีวิต

Kiehl's loading small

amfAR

amfAR เป็นหน่วยงานไม่หวังผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อยุติปัญหาการแพร่กระจายของโรคเอดส์ในระดับสากลผ่านการทำงานวิจัย ในปี 2014 เราได้บริจาคเงิน 1,025,000 เหรียญสหรัฐให้แก่ amfAR ซึ่งให้การสนับสนุนต่องานวิจัยอันเกี่ยวข้องกับการลดปัญหาผู้ติดเชื้อเอชไอวีถึง 6 โครงการ

Kiehl's loading small
Kiehl's loading small

ศูนย์ให้ความช่วยเหลือระดับสากลเกี่ยวกับเยาวชนที่ถูกลักพา และเอาเปรียบ

ในปี 2010 เราร่วมงานกับเจฟฟ์ คูนส์ในการผลิตครีมถนอมผิวกาย Creme de Corps คอลเลคชั่นพิเศษ มีจำนวนจำกัด รายได้ทั้งหมดจะทำการมอบให้แก่ Koons Family Institute สถาบันซึ่งมีภารกิจในการประสานงานองค์กรเครือข่ายสากลต่างๆ เพื่อร่วมมือกันช่วยเหลือเยาวชนที่ถูกลักพาตัว กดขี่ และเอาเปรียบ

Kiehl's loading small

PEACE LOVE KIEHL’S

Kiehl’s ร่วมงานกับ KAWS ศิลปินนิวยอร์กผู้โด่งดังในการสรรค์สร้างสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับเด็ก และเยาวชนผ่านการมอบเงินรายได้ 100% จากการจำหน่าย Limited Edition Creme de Corps Holiday Collection

Kiehl's loading small
Kiehl's loading small

ECO SYSTEMS

Aloe Vera Biodegradable Liquid Body Cleanser เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายสูตรว่านหางจระเข้โดยอาศัยวัสดุย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ได้รับการผลิตขึ้นจากการร่วมงานกับแบรด พิตต์ เราบริจาคเงิน 250,000 เหรียญสหรัฐให้แก่ JPF Eco Systems เพื่อบูรณะฟื้นฟูเมืองนิวออร์ลีนส์

Kiehl's loading small

FEEDING AMERICA

Feeding America® เป็นหน่วยงานซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อขจัดความอัตคัด หิวโหยทั่วอเมริกาผ่านเครือข่ายธนาคารอาหารทั่วประเทศสำหรับสมาชิก และช่วยเหลือประเทศของเราในการฟันฝ่าเพื่อยุติปัญหาความหิวโหย ในปี 2014 Kiehl’s ตั้งเป้าภารกิจมอบอาหาร 900,000 ให้แก่ครอบครัวที่อดอยากในช่วงเทศกาลฮอลิเดย์

Kiehl's loading small