เรียงตาม
เรียงตาม:

Blog 17

ค้นพบคุณค่าพลังจากดอกไม้เพื่อคืนความชุ่มชื้น

Facial Oil บำรุงผิวสวยๆด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ Daily Reviving Concentrate

Daily Reviving Concentrate

มาทิ้งความเชื่อแบบเดิมๆที่ว่าใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันแล้วจะทำให้ผิวเหนอะหนะ ผิวมัน  ไม่ค่อยซึมเข้าผิวกันดีกว่า แล้วมาพิสูจน์กันว่าแท้จริงแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ มีผลดีต่อผิวอย่างไรบ้าง? Kiehl’s Since 1851 ขอนำเสนอผลิตภัณ์ใหม่ล่าสุดในเดือนตุลาคม 2558 นี้ Daily Reviving Concentrate ผลิตภัณฑ์ทรีทเมนท์สูตรใหม่ล่าสุดจากที่ช่วยปกป้องพร้อมปลุกความสดชื่นสู่ผิว หมดปัญหาหน้าหมองคล้ำ หน้าดรอประหว่างวัน

Kiehl’s Daily Reviving Concentrate ทรีทเม้นท์ขวดสีเหลือง เนื้อบางเบาสูตรนี้ ช่วยเสริมปราการคุ้มกันตัวเองในเวลากลางวันของผิว เพื่อช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้ผิวและลดร่องรอยความเหนื่อยล้าของผิว* ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษและมีความเข้มข้นสูง ได้แก่ น้ำมันหอมระเหยจากเหง้าขิง (Ginger Root Essential Oil) มีประสิทธิภาพในการปลอบประโลมผิวที่ถูกทำลายจากรังสียูวีเองจากแสงแดด พร้อมทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เต่งตึง แน่นกระชับขึ้น น้ำมันสกัดจากเมล็ดต้นกระทิง (Tamanu) มีประสิทธิภาพ ในการเพิ่มความชุ้มชื่นให้ผิว พร้อมลดเลือนรอยแดงจากสิว พร้อมช่วยปรับปรุงความเรียบเนียนของผิว และน้ำมันสกัดจากเมล็ดทานตะวัน (Sunflower Seed Botanical Oil) ออกแบบมาเพื่อคุณสมบัติแอนตี้ออกซิเดนท์ที่เกิดจากปัจจัยทางสภาพแวดล้อมในชีวิตประจำวัน สูตรผสมซึ่งปราศจากพาราเบน (paraben) และมิเนอรัลออยล์  (mineral oil) ที่เป็นสาเหตุหนึ่งของสิว 

ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูงในการผลิตพร้อมทั้งส่วนผสมที่มีคุณภาพทำให้ผลิตภัณฑ์นี้มีเนื้อบางเบา ซึมซาบไว ไม่ทำให้หน้ามัน ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องปราการคุ้มกันผิว เพื่อผิวแลดูมีสุขภาพดี สดชื่น และเรียบเนียนตลอดวัน

พิสูจน์ความอัศจรรย์ของคุณค่าจากการผสมผสานน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันสกัดจากพืชสมุนไพรหลากชนิด ใน Kiehl’s Daily Reviving Concentrate เพียงลูบไล้ผลิตภัณฑ์สูตรนี้  2 – 3 หยดบนผิวที่สะอาดหลังจากเซรั่มและก่อนทาครีมเป็นประจำทุกวัน เพื่อมอบการปกป้องคุ้มกันผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาและซึมซาบไว เพื่อช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดชื่นตื่นตัวดุจผิวอ่อนเยาว์ตลอดเวลา

Kiehl’s Daily Reviving Concentrate ขนาด 30 มล. ราคา 2,400 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และที่ kiehls.co.th

SHOP NOW