เนื้อหาหลัก

3 เซรั่มตัวดังจาก Kiehl’s
เซรั่มลดริ้วรอย เพิ่มความอ่อนเยาว์

3 เซรั่มตัวดังจาก Kiehl’s เซรั่มลดริ้วรอย เพิ่มความอ่อนเยาว์

หนึ่งในความกลัวของผู้หญิงส่วนใหญ่ คือ เรื่องของริ้วรอยบนใบหน้า เพราะการเกิดปัญหาดังกล่าว อาจจะส่งผลให้ขาดความมั่นใจการดำเนินชีวิต อีกทั้งยังทำให้ผิวดูมีอายุก่อนวัยอันควร ด้วยเหตุนี้ Kiehl’s จึงได้ออกผลิตภัณฑ์เป็นเซรั่มลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความอ่อนเยาว์ ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีเสมอมา สาว ๆ คนไหนกำลังเผชิญปัญหาและหาทางแก้ไขเกี่ยวกับริ้วรอย วันนี้ Kiehl’s เซรั่ม ทางออกของปัญหาส่งตรงถึงคุณแล้ว

รู้สาเหตุของการเกิดริ้วรอย ก่อนใช้เซรั่ม

ก่อนจะไปถึงเซรั่ม การรู้ถึงต้นตอของปัญหา จะเป็นอีกตัวช่วยที่ทำให้การใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆเกิดประสิทธิผลได้ดีมากยิ่งขึ้น โดยในส่วนของริ้วรอยนั้น เกิดจากสาเหตุต่างๆดังนี้

  • อายุที่มากขึ้นทำให้การสร้างอนุมูลอิสระที่ถดถอยทำให้ผิวบาง
  • แอลกอฮอล์ บุหรี่
  • ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ
  • การแสดงสีหน้า เช่น การหัวเราะ
  • การแต่งหน้าและการทำความสะอาดหน้าที่ผิดวิธี

แนะนำ 3 เซรั่มยอดนิยมจาก Kiehl’s

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยจาก Kiehl’s ตัวแรกขอแนะนำเป็น Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum กับการใช้เทคโนโลยี Micro Dose โมเลกุลขนาดเล็ก ที่ช่วยฟื้นฟูผิว สร้างความชุ่มชื้น ลดผลข้างเคียงจากการไม่สบายผิว* มีส่วนผสม 3 ชนิดประกอบไปด้วย เรตินอลบริสุทธิ์ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวสดใส, เปปไทด์ ฟื้นบำรุง เสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ปิดด้วยเซราไมด์ ลดการระคายเคืองหลังจากใช้เรตินอล

*จากการทดลองจากสถาบันวิจัฟยลอรีอัล ด้วยวิธี Clinical Scoring พบว่า หลังใช้ผลิตภัณฑ์ติดต่อกันเป็นเวลา 12 สัปดาห์ ริ้วรอยดูจางลง ผิวเรียบเนียน กระชับมากขึ้น

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มตัวถัดไปของ Kiehl’s คือ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate มาพร้อมกับส่วนผสมจัดเต็ม ประกอบไปด้วย วิตามินซีความเข้มข้น 12.5% ปรับปรุงสภาพผิวให้เกิดความเปล่งปลั่ง ช่วยลดเลือนริ้วรอย นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยไฮยาลูโรนิก แอซิด ที่เข้ามาช่วยดูดซับความชุ่มชื้นมาสู่ผิวชั้นนอก มีกลิ่นที่สดชื่นแบบซิทรัส มีประสิทธิภาพในการซึมลึกสู่ชั้นผิวนานถึง 6 วัน

ความน่าสนใจของเซรั่มตัวนี้นอกจากจะอยู่ที่ส่วนผสมที่บริสุทธิ์แล้ว ยังตอบโจทย์สำหรับกลุ่มคนที่ไม่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความมัน เพราะ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate มีส่วนผสมที่ไม่ทำให้เกิดความมัน เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่อยากแนะนำมากเลยทีเดียว

Vital Skin-Strengthening Super Serum

เซรั่มตัวดังตัวสุดท้ายที่จะแนะนำในวันนี้ เป็นตัวแม่ของวงการเซรั่มเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากช่วยเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง อ่อนเยาว์ เติมเต็มผิวให้นุ่มเด้ง มากับส่วนผสมจากนวัตกรรมเฉพาะจาก Kiehl’s ในชื่อ 11kDa Hyaluronic Acid ขนาดโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้เข้าถึงผิว ซึมลึกได้ตรงจุด สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน

Vital Skin-Strengthening Super Serum ยังมีส่วนผสมสมุนไพรช่วยปรับสมดุลที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงผิว จากความเครียด ความเหนื่อยล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ผ่านสารสกัดจากชิแซนดรา เบอร์รี่, กะเพรา ปิดท้ายด้วยรากโสมแดง

Kiehl’s เซรั่ม ตัวไหนดีที่สุด

สำหรับเซรั่มทั้ง 3 ตัว ที่เราได้แนะนำไป ทุกตัวล้วนช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ชะลอผิวให้ดูอ่อนเยาว์ แต่จะมีความแตกต่างกันในเรื่องของส่วนผสม ซึ่งทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางที่มีแนวโน้มระคายเคืองง่าย ตามแบบฉบับผู้หญิงของ Kiehl’s

Retinol
Extra Points X1.5 Best seller

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

เรตินอลเซรั่มลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ใน 2 สัปดาห์ • Retinol Micro-Dose Serum ช่วยให้ผิวกระชับ เนียนละเอียดขึ้น พร้อมช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูลดลง • 3 ส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพ (เรตินอลบริสุทธิ์ เซราไมด์และเปปไทด์) ที่ลงตัวในเทคโนโลยี Micro-dose ด้วยปริมาณที่เหมาะสมใน 1 ปั๊ม สามารถใช้ดูแลผิวได้ทุกวัน ช่วยลดเลือนริ้วรอยทว่าผิวยังคงชุ่มชื้นทั้งยังลดผลข้างเคียงที่ทำให้รู้สึกไม่สบายผิว • เซรั่มเรตินอล สูตรอ่อนโยนต่อผิว ใช้ได้แม้ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย

ราคาเก่า ฿4,250 ราคาใหม่ ฿3,825
kiehls Vital Skin-Strengthening Super Serum
Best seller

Vital Skin-Strengthening Super Serum

เซรั่มฟื้นฟูผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ • เซรั่มบำรุงผิวช่วยให้ผิวดูแข็งแรง เติมเต็มให้ผิวอิ่มฟู นุ่มเด้ง จุดเริ่มต้น ฟื้นบำรุงผิวอ่อนล้า ลดริ้วรอยตื้น ๆ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ อิ่มเอิบ เพื่อลดสัญญาณความร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด • บางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว • ผสานพลังจากส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมจากคีลส์ 11kDa Hyaluronic Acid ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก ซึมสู่ผิวได้ลึกและตรงจุดมากยิ่งขึ้น

ราคาเก่า ฿3,290 ราคาใหม่ ฿2,961
One size available
30 ml
kiehl's powerful strength line reducing concentrate รีวิว
Best seller

Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีความเข้มข้น 12.5% และไฮยาลูโรนิก แอซิด • เหนือกว่าด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้น 12.5% ซึ่งซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวและทรงประสิทธิภาพนานถึง 6 วัน • ไฮยาลูโรนิก แอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน • ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและรูขุมขนดูกระชับ

ราคาเก่า ฿3,770 ราคาใหม่ ฿3,393
Orientation message
For the best experience, please turn your device