เนื้อหาหลัก
Ultra Facial Cream

แนะนำ Ultra Facial Cream มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวจาก Kiehl’s

ก่อนอื่นต้องบอกว่า สวัสดีปีใหม่ 2024 ไม่ว่าปีที่ผ่านมาจะเจอเรื่องราวอะไรกันมา ทั้งดีและไม่ดี ก็ขอให้ปีใหม่นี้เต็มไปด้วยเรื่องราวดี ๆ และ Kiehl’s เองก็ขอเป็นหนึ่งในเรื่องราวเหล่านั้นของคุณ แม้ว่าอาจจะช่วยไม่ได้ในทั้งหมด แต่สิ่งที่เราช่วยได้แน่ ๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องของการบำรุงผิว ซึ่งปีใหม่นี้ Kiehl’s เองก็อยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมาตลอดในปีที่ผ่านมา นั่นก็คือ Ultra Facial Barrier Balm มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยในการบำรุงและจัดการผิวของคุณให้ดูชุ่มชื้น เรียบเนียน และดูสุขภาพดี ซึ่งในวันนี้นอกจากผลิตภัณฑ์ที่จะแนะนำแล้ว เรายังมีเคล็ดลับลำดับการใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ถูกต้อง เพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

Ultra Facial Cream คืออะไร ดียังไง

Ultra Facial Cream คือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับบำรุงผิวหน้า ที่สามารถใช้ได้เป็นประจำในทุก ๆ วัน ช่วยส่งเสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ได้ดีในคนผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้ง

Ultra Facial Barrier Balmยังช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องตลอดวัน ทำให้ผิวเนียน นุ่ม แลดูสุขภาพดี เนื้อครีมมีสัมผัสบางเบา ซึมซาบไวสามารถใช้ได้ทุกวัน แม้ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการใช้สกินแคร์ และจุดที่สำคัญที่สุดสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวไม้เว้นแม้แต่คนที่ผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย

ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่า มอยเจอร์ไรเซอร์ Ultra Facial Cream ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น ฟื้นบำรุงปราการผิวให้แข็งแรง*ได้ถึง 55% ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ใน 1 สัปดาห์**
- 98% รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้น
- 96% ผิวดูสุขภาพดีขึ้น
*อ้างอิงจากผลการทดสอบทางคลินิกของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ 29 ราย ด้วยการวัดระดับความชุ่มชื้นของผิวด้วยอุปกรณ์ในทันที เปรียบเทียบกับใบหน้าอีกด้านหนึ่งซึ่งไม่ได้ทาผลิตภัณฑ์
**อ้างอิงจากผลการทดสอบทางคลินิกของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ 55 ราย เป็นเวลา 4 สัปดาห์

Ultra Facial Cream ส่วนผสม

Ultra Facial Cream ส่วนผสมอะไรบ้าง

Ultra Facial Cream มีส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติ ๆ ทั้งหมด 3 ส่วนผสม ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คนผิวบอบบางมีแนวโน้มแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ โดยมีส่วนผสมต่าง ๆ ดังนี้

แอนตาร์กติซีน

แอนตาร์กติซีน หรือสารสกัดจากกลาเซีย ไกลโคโปรตีน เป็นส่วนผสมต้นตำรับที่คัดสรรมาด้วยความพิถีพิถันจากธารน้ำแข็งในทะเลทวีปแอนตาร์ติกา อุดมไปด้วยคุณสมบัติชั้นยอด ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก และละเอียดอ่อน แม้ในสภาพอากาศที่หนาวสุดขั้ว

สควาเลน

สควาเลน เป็นน้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติคุณภาพชั้นเลิศ ที่ได้มาจากการสกัดอ้อย เป็นส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์จาก Kiehl’s ไม่เพียงแต่มีคุณประโยชน์มากมายต่อผิว สควาเลนยังมีประสิทธิภาพในการซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย เพื่อช่วยฟื้นบำรุงปราการผิวและคงความชุ่มชื้นของผิว

กลีเซอรีน

กลีเซอรีน ส่วนผสมสำคัญสุดท้าย เป็นส่วนผสมบำรุงผิวที่รู้จักกันดี พบในผิวหนังตามธรรมชาติ ภายในสูตรของเรา กลีเซอรีนเป็นสารเติมความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและทำให้ผิวนุ่มนวล กลีเซอรีนที่ได้จากพืชเป็นส่วนผสมที่ยั่งยืนและเป็นส่วนผสมที่สำคัญในการดูแลผิว

วิธีการใช้ Ultra Facial Cream

วิธีการใช้ Ultra Facial Cream ให้มีประสิทธิภาพและเห็นผลลัพธ์ได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ตามลำดับขั้นตอน โดยเคล็ดลับบำรุงผิวตอนเช้า เริ่มต้นจากคลีนเซอร์ก่อน เพื่อเป็นการทำความสะอาดหน้า หลังจากนั้น ใช้โทนเนอร์อายครีม เซรั่ม มอยเจอร์ไรเซอร์ตัว Ultra Facial Cream และครีมกันแดด ตามลำดับ นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับบำรุงผิวตอนกลางคืน ใช้ขั้นตอนเดียวกัน แตกต่างกันตรงเปลี่ยนจากกันแดด เป็นครีมบำรุงสำหรับช่วงกลางคืนแทน

ทำไมต้องใช้ Ultra Facial Cream

เหตุผลที่ควรใช้ Ultra Facial Cream

เหตุผลที่ควรใช้ Ultra Facial Cream ประกอบไปด้วย
• เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของ Kiehl’s
• เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่ทำให้ต้องเสียเวลา
• เพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิว และช่วยปกป้องผิว
• มีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง
• ส่วนผสมคัดสรรจากธรรมชาติ คนผิวมีแนวโน้มแพ้ง่ายสามารถใช้ได้
• มีผลทดสอบทางคลินิกจากผู้ใช้งาน 55 ราย ในระยะเวลา 4 สัปดาห์

สรุป

ถ้าคุณคือคนที่กำลังเผชิญปัญหาผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ผิวลอกเป็นขุย ผิวแพ้ง่าย กำลังมองหาความชุ่มชื้นที่สม่ำเสมอและเบาสบาย ใช้แล้วดูผิวสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แนะนำให้ลอง Ultra Facial Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์จาก Kiehl’s ชิ้นนี้ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ครบ จบทุกความต้องการ

Orientation message
For the best experience, please turn your device