รับประกันของแท้
Close Menu
Welcome to Kiehls's Since 1851!
   Kiehl's Epidermal Re-texturizing Micro-DermabrasionKiehl's Epidermal Re-texturizing Micro-Dermabrasion
ชี้ที่รูปเพื่อขยาย
คะแนนรีวิว:

฿1,900.00

เคล็ดลับ
  • บีบผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ
  • ใช้ปลายนิ้วไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วผิวหน้าที่สะอาดและเปียกชื้น โดยนวดวนเป็นวงกลมออกข้างนอกและขึ้นข้างบน หลีกเลี่ยงผิวบริเวณรอบดวงตา (หากต้องการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อขัดผิวในบริเวณที่ต้องการ เช่น มือ ข้อศอก หลัง และเนินอก ให้นวดในลักษณะนี้เช่นกัน)
  • ทำเช่นนี้สัก 30 วินาที แต่ไม่ควรเกิน 2 นาที เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด
  • เพิ่มแรงกดที่ผิวสักเล็กน้อยเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ควรระวังผิวส่วนที่อ่อนบาง
  • ล้างออกด้วยน้ำเย็นและใช้ผ้าซับอย่างเบามือ ควรระวังอย่าให้ผลิตภัณฑ์เข้าตา ผิวอาจมีสีแดงเรื่อๆ เนื่องจากกำลังผลัดเซลล์ผิว
  • เพื่อให้รู้สึกสบายภายหลังการขัดผิว ขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์บำรุงสภาพผิว (ผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูสภาพผิวที่บอบบาง) ของ คีลส์


คำเตือน:
สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับผิวแพ้ง่ายหรือผิวเสีย หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวนี้กับผิวบริเวณดวงตา ริมฝีปาก และรูจมูก หากผลิตภัณฑ์กระเด็นเข้าตา ให้รีบล้างออกด้วยน้ำปริมาณมากจนสะอาด หากเกิดอาการระคายเคืองหรือมีผื่นแดง ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ ใช้สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนใช้หากคุณกำลังรับการรักษาด้านผิวหนังอยู่ หรือหากคุณมีอาการเช่น เป็นผื่นอักเสบบริเวณผิวมัน มีอาการอักเสบของผิวหนังแบบเรื้อรัง เป็นโรคสะเก็ดเงิน เป็นสิวอักเสบ มะเร็งผิวหนัง มีรอยสักที่ผิวหน้าหรือผิวไหม้จากแสงแดด หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้ว ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวอื่นภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้รวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ: กรดไกลโคอิก, สารผลัดเซลล์ผิว, ยารักษาสิวหรือเรติน-เอ หากคุณรู้สึกว่าผิวไวต่อสิ่งกระตุ้นมากเกินสมควร ควรหยุดใช้ผลิตภัณฑ์นี้และปล่อยให้ผิวได้พักสักระยะหนึ่ง เนื่องจากผลิตภัณฑ์นี้อาจทำให้ผิวไวต่อแสงแดด เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวนี้แล้วควรตามด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีสารกันแดด SPF 15 หรือสูงกว่า เพื่อปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบี เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวนี้แล้ว ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดจัดจ้าหรือถูกแดดเป็นเวลานานเกินไป หากไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดจัดได้ ควรทาผลิตภัณฑ์กันแดดบ่อยๆ ให้ทั่วผิว ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ขัดผิวนี้บ่อยเกิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

สินค้าขายดี
Vit C Serum เซรั่มวิตามินซี