Sort By
Sort By:

Blog 13

Discover Petal-Powered Soothing Hydration

Iris Extract Activating Treatment Essence

เมื่อผิวเรายังเยาว์วัย เนื้อผิวจะเรียบเนียนและเปล่งปลั่งอมชมพู ดูมีสุขภาพดี แต่เมื่อย่างเข้าสู่ระยะแรกของความร่วงโรย เนื้อผิวจะเริ่มหยาบขึ้น มีริ้วรอยตื้นๆ ปรากฏให้เห็น และสูญเสียความเปล่งปลั่งของผิววัยเยาว์ ในระยะนี้เองที่เราจะเริ่มสังเกตเห็นว่าผิวหน้าเรา “ดูไม่เหมือนเดิม” อีกต่อไป หรือมี “ความผิดปกติ” บางอย่างเกิดขึ้นกับผิว เพราะในผิวอ่อนเยาว์ การเรียงตัวที่เป็นระเบียบและการกระจายตัวอย่างเหมาะสมของเคราติน (keratin) ในผิวชั้นนอก คอลลาเจน (collagen) ในผิวชั้นใน (dermis) และเมลานิน (melanin) ทั่วผิวชั้นนอก ช่วยให้การกระจายแสงของผิวเป็นไปอย่างเหมาะสม

ผิวอ่อนเยาว์ ผิวอ่อนเยาว์

ผิวร่วงโรย ผิวร่วงโรย

เมื่ออายุมากขึ้น ผิวสะท้อนและกระจายแสงจากพื้นผิวด้านนอก และชั้นผิวระดับลึกลงไปได้ไม่ดีดังเดิม เนื่องจากความเปลี่ยนแปลงต่างๆ อาทิ ริ้วรอยและเนื้อผิวที่หยาบขึ้นเพราะความชุ่มชื้นลดลง การผลัดเซลล์ที่ช้าลง และการทำงานของเซลล์ผิวชั้นนอกลดลง ตัวอย่างเช่น ในผิวมีอายุ ความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวชั้นนอกลดลงตลอดเวลา เพราะเคราตินที่ร่วงโรยอุ้มน้ำได้น้อยลง ทำให้ผิวแห้งมากขึ้น ประกอบกับการผลัดเซลล์ใหม่ลดลงและการเกิดริ้วรอยมากขึ้น ความเรียบเนียนของผิวลดลงและความสามารถในการสะท้อนแสงด้อยลง ผลที่ตามมาคือผิวดูหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ

 Iris Extract Activating Treatment Essence

เพื่อจัดการปัญหาผิวดูหมองคล้ำ หยาบกร้าน ไม่มีชีวิตชีวา คีลส์ได้พัฒนา Iris Extract Activating Treatment Essence เอสเซ้นส์สูตรเข้มข้นประสิทธิภาพสูง ที่นำพลังบำรุงสารสกัดจากรากไอริสฟลอเรนตินา (Iris Florentina Root Extract) เพื่อช่วยฟื้นบำรุงคุณภาพผิวชั้นนอกพร้อมลดเลือนริ้วรอย เพื่อเผยความเปล่งปลั่งดูอ่อนเยาว์ของผิว เอสเซ้นส์หลากประสิทธิภาพสูตรนี้ประกอบด้วยส่วนผสมสำคัญ 3 ชนิดที่ทำงานร่วมกัน:
        

      1. ไลโป ไฮดร็อกซี่ แอซิด (Lipo Hydroxy Acid) - เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปด้วย

ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยในกระบวนการผลัดผิวตามธรรมชาติ เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและความหมองคล้ำบนผิวชั้นนอกสุด เพื่อให้ผลิตภัณฑ์สูตรนี้และทรีตเม้นต์ที่ใช้ในขั้นตอนต่อๆ ไปซึมซาบสู่ผิวได้ดีขึ้น อนุพันธ์ของซาลิไซลิก แอซิด (Salicylic Acid) นี้ยังละลายได้ดีในไขมันอีกด้วย จึงกระจายตัวบนผิวชั้นนอกสุดได้ทั่วถึงกว่า เข้าถึงเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างแม่นยำ ตรงเข้าขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน

 
     
2สารสกัดจากรากไอริสฟลอเรนตินา เพื่อทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูใสเป็นประกาย

เก็บเกี่ยวด้วยมือตั้งแต่ฤดูใบไม้ผลิถึงฤดูใบไม้ร่วง แล้วนำมาผ่านกระบวนการสกัดที่นุ่มนวล เพื่อให้ได้สารสกัดที่ยังคงอุดมด้วยสารอาหารความเข้มข้นสูง รากไอริสมีคุณสมบัติในการชะลอความร่วงโรยและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ทั้งยังช่วยถนอมคุณภาพผิว คงการแน่นกระชับของผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย ในสูตรผสมนี้ สารสกัดจากรากไอริสยังทรงประสิทธิภาพในการเพิ่มระดับความชุ่มชื้นในผิวชั้นนอก พร้อมปรับปรุงการทำหน้าที่ของปราการคุ้มกันผิว เพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวนานตลอดวัน

      3โซเดียม ไฮยาลูโรเนต (Sodium Hyaluronate)ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย

โซเดียม ไฮยาลูโนเนตมีความสามารถในการอุ้มน้ำ จึงช่วยเสริมความชุ่มชื้นเพื่อเติมเต็มผิวและลดเลือนริ้วรอยตื้นๆในทันที


นอกจากนี้การวิจัยส่วนผสมแสดงให้เห็นว่าสารสกัดจากรากไอริสฟลอเรนตินามีส่วนช่วย:

- มีผลต่อความละเอียดของเนื้อผิวและความแน่นกระชับของผิว การถนอมคุณภาพผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย

- ปลอบประโลมผิวชั้นนอก (Stratum Corneum) ซึ่งช่วยให้ผิวยังคงอุ้มน้ำและเก็บกักน้ำได้ดี และผิวเรียบเนียนสะท้อนแสงได้อย่างเหมาะสม

- ลดจำนวนและความยาวของริ้วรอยลึกให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สามารถลดเลือนสัญญาณความร่วงโรยแรกเริ่ม โดยการช่วยฟื้นบำรุงและเสริมคุณสมบัติแอนติออกซิเดนท์ 

shop now