รับประกันของแท้
Close Menu
Welcome to Kiehls's Since 1851!
   Kiehl's Calendula & Aloe Soothing Hydration MasqueKiehl's Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque
ชี้ที่รูปเพื่อขยาย
Kiehl's Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque Kiehl's Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque
คะแนนรีวิว:

฿1,750.00

เคล็ดลับ
  • ล้างหน้าให้สะอาด เพื่อให้ผิวพร้อมรับการบำรุง
  • ทา Kiehl's Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque ทั่วใบหน้า
  • สัมผัสความเย็น สดชื่นบนผิว
  • มาส์กทิ้งไว้เพียง 5 นาที
  • ล้างออกและซับหน้าให้แห้ง สัมผัสผิวเนียนนุ่ม มีชีวิตชีวา

เคล็ดลับ: แช่มาส์กหน้า Kiehl's ในตู้เย็นเพื่อเพิ่มพลังในการปลุกความสดชื่นให้กับผิว

ส่วนประกอบ

Only registered users can write reviews. Please, log in or register

Customer Reviews

Review by ณัฐรส วิบูลรังสรรค์
ชอบมากค่ะ ขนาดไม่ต้องแช่ตู้เย้นแต่เมื่อพอกหน้าคือเย้นสบาย กลิ่นหอมผ่อนคลายมาก ดีใจที่ได้ลองตัวเทสเลยตัดสินใจซื้อแบบมาตรฐาน ชอบจริงจัง
(Posted on 11/1/2020)
Price
Quality
Value
Review by ปัญจรี ศิริผล
ใช้แล้วรู้สึกหน้านิ่มขึ้น สบายผิว วันไหนที่นอนน้อยหรือทำงานเหนื่อยๆ ทาแล้วรู้สึกหน้าสดชื่นขึ้น กลิ่นก็หอมดีค่ะ
(Posted on 12/7/2018)
Price
Quality
Value
Review by nirachara sristitanan
ใช้เเล้วสดชื่นสบายผิว
(Posted on 19/2/2018)
Price
Quality
Value
Review by xuan nguyen
good
(Posted on 12/12/2017)
Price
Quality
Value
Review by Ajima Vallapatitaya
สมคำร่ำลือจริงๆ ค่ะ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ใช้แล้วหน้านุ่ม สดชื่น กลิ่นก็หอมด้วย แนะนำเลยค่ะ
(Posted on 6/6/2017)
Price
Quality
Value
Review by Voraphol Thammarungsri
ชอบมาาาาาาาาาาาาก
(Posted on 3/6/2017)
Value
Review by จันทรา จันทราวิสุทธิ์
แนะนำเลยค่ะ เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนขี้เกียจ ไม่ชอบอะไรยุ่งยากแบบเรา เพราะมาส์กนี้ใช้ง่ายมากๆ แค่แช่เย็นไว้ เมื่อไหร่ที่ผิวล้า ไม่สดใส ก็หยิบมาทาทั่วหน้า ทิ้งไว้แค่ 5 นาทีแล้วล้างออก เหมือนกดปุ่มรีเฟรชผิว ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายขึ้น ผิวใส ชุ่มชื่นขึ้นทันที ถ้าใช้ก่อนแต่งหน้าจะทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นด้วย เราผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วก็ปกตินะ ไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองเลย กระปุกใหญ่ใช้ได้นาน คุ้มมากๆ ดีงามค่ะ #5นาทีรู้เรื่อง
(Posted on 31/5/2017)
Value
Review by นายเฉลิมพล กีบุญมี
ผิวหน้าที่ดูเหนื่อยล้า แห้งกร้าน ล้วนต้องการมาส์กเพื่อปลุกความสดชื่น เพื่อให้พร้อมเผยผิวที่สดใสกับทุกสถานการณ์ สิ่งที่รักมากกับมาส์กตัวนี้ อย่างแรกเลยคือ ความเป็นธรรมชาติของส่วนผสมหรือสารสกัดในผลิตภัณฑ์ตามแบบฉบับ Kiehl’s ที่รังสรรค์ส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวขั้นสุดให้กับผิว และ ตอบโจทย์ปัญหาผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ และแสงแดด รวมไปถึงพฤติกรรมหรือไลฟ์สไตล์ที่เป็นการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็น สายปาร์ตี้ สายแฮงค์เอ้าท์ สายนอนน้อยหรือการละเลยการบำรุงผิว สายเผยผิวท้าแดด ล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวเสีย ดูร่วงโรย และคล้ำโทรม แต่ทุกปัญหาจากไลฟ์สไตล์ต่างๆจะหมดไป เพราะเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเพียงแค่ 5 นาที รู้เรื่อง ราวกับเนรมิตผิวที่ดูคล้ำโทรมให้กลับมากระจ่างใส เนื้อมาส์กจะให้สัมผัสที่รู้สึกถึงความ Fresh และผิวดูชุ่มชื้น ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากเลมอน ช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย รู้สึกถึงการบำรุงผิวแบบเต็มที่เพียงแค่ 5 นาที และ จบในกระปุกเดียว เคลียร์ทุกปัญหาผิว
(Posted on 28/5/2017)
Value
Review by Sathaporn Parachasit
ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่มมากๆครับ
(Posted on 18/5/2017)
Price
Quality
Value
Review by CHATCHADA VIENGPRAPROK
เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ เวลาโดนแดดจัดหรือช่วงที่อากาศเปลี่ยนอย่างรวดเร็วผิวหน้าเราอาจจะแสบหรือมีผดเล็กๆขึ้น calendula masque ช่วยผิวเราได้จริงๆค่ะ ใช้แล้วไม่แพ้ และยังรู้สึกว่าปลอบประโลมผิวได้ล้ำลึกจริงๆ จะใช้ก่อนนอน ใช้ระหว่างวัน ใช้หลังอาบน้ำก็ได้หมด แต่ที่เราชอบที่สุดคือวันที่เราเจอแดดแรงๆ กลับมามาส์กหน้าด้วย calendula ผิวจะไม่ทิ้งรอยแดง ไม่แสบผิวเลย พอล้างออกจะเห็นได้ชัดว่าผิวชุ่มชื่น ผิวนุ่มมาก และหน้าไม่หมองคล้ำขึ้นด้วยค่ะ สุดยอดมาส์กแห่งการรีเฟรชผิวจริงๆ 5นาทีรู้เรื่องเลยค่ะ
(Posted on 14/5/2017)
Price
Quality
Value
Review by พรสุภา โภคา
เป็นมาร์คตัวโปรดเลยค่ะ ให้ความชุ่มชื้นมากค่ะ เปิดค่ามาครั้งแรก กลิ่นดอกคาเลนด฿ล่า หอมมากคะ เปิดมาก็ฟินเลย เนื้อมาร์คเป็นเจลคะ เกลื่ยง่าย เนื้อบางเบา ทาทั่วหน้าแล้วทิ้งไว้ 5 นาที รู้เรื่องเลยคะ หลักงจากล้างหน้าเสร็จ รู้สึกถึงความสดชื่นเลยคะ ผิวรู้สึกสดชื่นขึ้นมาเลยคะ วันไหนที่เจอแดดมาจัดๆเราใช้มาร์คตัวนี้พอกทิ้งไว้ 10 นาทีลดอาการ แสบร้อนจากการโดนแดดได้ดีเลยคะ ทริปของเราคือ เอามาร์คเก็บไว้ในตู้เย็นแล้วเอามาทา อ้าาาาาฟินมากคะ ยิ่งอากาศร้อนๆนี่ รู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันตาเห็น หากใครที่ต้องการตัวช่วยที่ช่วยให้ผิวดูสดชื่น ผ่อนคลาย แนะนำเลยคะ แล้วอาจจะอีกหนึ่งไอเท็มตัวโปรดของสาวๆอีกหลายคนก็ได้คะ
(Posted on 12/5/2017)
Price
Quality
Value
Review by Natthakarn Kaenkaew
เราเคยใช้ของเพื่อนแล้วประทับใจมากๆค่ะ อย่างแรกเลยคือเนื้อมาส์กให้สัมผัสที่สดชื่นมาก ยิ่งแช่เย็นแล้วมาใช้คือฟินมากกก เย็นสบายผิวค่ะ กลิ่นหอมอ่อนๆของดอกคาเลนดูล่าคือเราชอบมากๆ ยิ่งมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ยิ่งถูกใจเราสุดๆเลยค่ะ 5นาทีรู้เรื่องจริงๆค่ะ เพื่อนมีแล้ว อยากได้มาเป็นของตัวเองบ้างสักกระปุกค่ะ
(Posted on 9/5/2017)
Price
Quality
Value
Review by worawan janmayka
ใช้ Calendula & Aloe Smoothing Hydration Masque ตัวนี้ แล้วรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริงค่ะ ตัวนี่แค่5นาทีเอาอยู่จริงๆ ใช้ก่อนออกนอกบ้าน รู้สึกสดชื่น และหน้าเนียนนุ่มมากเลย (แช่ไว้ในตู้เย็นแล้วมามาร์กตอนเช้านี่ฟินสุดๆเลย เหมือนปลุกผิวตอนรับวันใหม่เลยค่ะ)
(Posted on 5/5/2017)
Price
Quality
Value
สินค้าขายดี
Vit C Serum เซรั่มวิตามินซี