รับประกันของแท้
Close Menu
Welcome to Kiehls's Since 1851!

KIEHL’S HERITAGE FOR THAI HERITAGE ตำนานคีลส์เพื่อตำนานไทย

Kiehl’s Heritage for Thai Heritage Collectionกิจกรรมหลักของโครงการ You Can Change the World with Kiehl’s ในปีนี้ คือการออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์รุ่นที่เป็นตำนานในแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ในใต้ชื่อ  Kiehl’s Heritage for Thai Heritage Collection ซึ่งประกอบด้วย Ultra Facial Cream, Ultra Facial Oil-Free Gel Cream, Calendula Herbal-Extract Toner และ Lip Balm #1 เพื่อจำหน่ายและนำรายได้ส่วนหนึ่งไปสนับสนุนเป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลช้างที่มูลนิธิบ้าน ช. ช้างชรา จังหวัดกาญจนบุรี โดยทุกการซื้อผลิตภัณฑ์ใน Kiehl’s Heritage for Thai Heritage Collection หนึ่งชิ้น มีค่าเท่ากับร่วมบริจาคเงิน 50 บาท

นอกจากคีลส์จะออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ที่เป็นตำนานด้วยลายช้างไทยแล้ว คีลส์ยังได้เชิญชวนเจย์ เดอะ แรบบิท (Jay The Rabbit) คาแรคเตอร์ชื่อดังมาร่วมออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งถือได้ว่าเป็นคาแรคเตอร์สัญชาติไทยรายแรกที่ได้ปรากฎบนผลิตภัณฑ์คีลส์  

Kiehl’s Heritage for Thai Heritage Collection

ศลิษา ลัญฉน์ดี ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ คีลส์ กล่าวว่า “คีลส์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เรามีโอกาสผลักดันให้ เกิดโครงการ You Can Change the World with Kiehl’s ขึ้นมาทุกปี โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 5 แล้ว ในปีนี้คีลส์เลือกให้ความช่วยเหลือมูลนิธิบ้าน ช ช้าง ชรา เพราะเราเล็งเห็นถึงความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะช้างที่เป็นตำนานคู่บ้านคู่เมืองของประเทศไทยเพื่อให้พวกเขาได้รับการดูแลที่ดีและอยู่เป็นตำนานของไทยต่อไปอีกนานแสนนาน และเพื่อให้สอดค้องกับแนวคิดของโครงการในปีนี้ ที่นอกจากคีลส์จะมุ่งมั่นสร้างตำนานของคีลส์ คีลส์ยังคงมุ่งมั่นรักษาตำนานของไทย ในปีนี้ คีลส์ร่วมมือกับ Jay The Rabbit เนื่องจาก Jay The Rabbit เป็นตัวคาแรคเตอร์ และเป็นออนไลน์เซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมมาก มีสไตล์ในการสื่อสารที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของคีลส์ได้เป็นอย่างดี และการร่วมมือกับ Jay The Rabbit ยังช่วยเพิ่มสีสันให้กับโครงการของเรา สอดคล้องกับความเป็นคีลส์ที่แม้เป็นแบรนด์เก่าแก่ แต่ยังมีความสนุกอยู่ในดีเอ็นเอของเรา นอกจากนี้ยังสะท้อนแนวคิดที่ว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณสามารถช่วยสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมของเราได้ แม้แต่กระต่ายยังมีความตั้งใจที่จะร่วมทำสิ่งดีๆให้กับโลกของเรา”

ผลิตภัณฑ์คีลส์ใน Kiehl’s Heritage for Thai Heritage Collection เพื่อสนับสุนโครงการ You Can Change the World with Kiehl’s 2015 วางจำหน่ายในจำนวนจำกัดที่ร้านคีลส์ทุกสาขา และที่คีลส์ออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไป พิเศษ! รับฟรี ร่ม Kiehl’s Heritage x Jay The Rabbit เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์คีลส์ ครบ 5,000 บาท